Angelina Jolie đảm nhận vai trò giảng dạy ở trường đại học danh giá nước Anh

Angelina Jolie đảm nhận vai trò giảng dạy ở trường đại học danh giá nước Anh

Angelina Jolie sẽ giữ vai trò giáo sư thỉnh giảng tại một trong những trường đại học danh giá nhất nước Anh.

Mỹ nam Jung Yong Hwa lớp 9 đã biết “mi” bạn gái

09:00:25 26/07/2010

Leader của nhóm nhạc C.N Blue mới đây đã bật mí, anh chàng có nụ hôn đầu tiên với bạn gái khi mới học cấp hai.

Trò chuyện với chương trình Happy Birthday của đài KBS, Yong Hwa nói: "Tôi có một nụ hôn đầu lãng mạn vào mùa đông năm lớp 9, chuẩn bị lên lớp 10." Tâm sự này của anh chàng đã khiến MC chương trình lo lắng. MC này cho biết, con của anh đang học lớp 10 và không biết "nhóc tì" này có làm gì "quá xa" hay không.
 

Jung Young Hwa
 
Tất nhiên, mối tình thời "mài đũng quần" này cũng không có được kết thúc đẹp như mơ. Nhưng khi được hỏi về chuyện lập gia đình, Jung Yong Hwa thẳng thắn bày tỏ mong muốn về một gia đình hạnh phúc và những đứa trẻ: "Sau này, khi kết hôn, tôi rất muốn có một cậu con trai và một cô con gái thật là đáng yêu."
 

Không chỉ gây chú ý với thông tin bật mí về nụ hôn đầu, ngày hôm qua, Jung Yong Hwa còn trở nên nổi tiếng khi bị lép vế trước thành viên Sulli của nhóm nhạc (f(x)). Số là trong chương trình Inkigayo của đài SBS vào tối ngày hôm qua, ban tổ chức đã sắp xếp Jung Hwa, Jo Kwon (2AM) và cả Tae Yang cùng xuất hiện cạnh nhau trên sân khấu.

3 MC của chương trình
Dù chỉ một thân một mình đứng trước cả 3 mỹ nam nhưng Sulli lại chiếm thế thượng phong nhờ chiều cao của mình. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ: "Sulli trông còn cao hơn cả 2 MC Jung Yong Hwa Jo Kwon. Ngay cả khi đứng cạnh Tae Yang trông cô ấy cũng nhỉnh hơn.” Một số trang tin còn giật tít: "Sulli làm cả 3 chàng trai thuộc hàng hot boy xứ Hàn xấu hổ."
 

Sulli trông cao hơn hẳn các chàng trai

Nếu xét về chiều cao thực tế, Sulli chỉ cao 1m70 trong khi Jung Yong Hwa là 1m80. Tuy nhiên, do tối ngày hôm qua, cô ca sỹ này diện giày cao gót tới gần 20 cm nên thân hình đã trở nên "vượt trội".

Theo Thanh Dương (Theo AK)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ