Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 11/05/2013

Mr.Đàm đã tìm lại được chiếc đồng hồ nạm kim cương vừa bị mất.

Cách đây vài phút, trên Facebook công ty của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đã cho đăng một số bức ảnh đang chụp cạnh chiếc đồng hồ tiền tỷ vừa mới thông báo mất cách đây ít ngày và báo tin mừng là mình đã tìm lại được. "Ông hoàng nhạc Việt" đã tường thuật lại quá trình chuộc lại chiếc đồng hồ khá chi tiết:

Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ 1


"Chiều hôm qua khi Hưng kiểm tra mail để xem có tin tức gì mới về chiếc đồng hồ hay không, quả nhiên là phép lạ đã xảy ra, một cái mail được gửi với tiêu đề "Có phải đồng hồ của anh không?"... Hưng đã nổi da gà khi thấy bức ảnh đó, lập tức liên lạc ngay nhưng rất lâu sau chủ nhân địa chỉ email đó mới trả lời, cuộc thăm dò kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ thì mới có được số điện thoại chính thức của người ấy, và họ ở rất xa... Cà Mau!

Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ 2
Cận cảnh chiếc đồng hồ vừa tìm lại được

Và họ yêu cầu Hưng phải xuống để xem có phải Đàm Vĩnh Hưng thật hay không, thật may, ngay đêm qua Hưng phải đi Cần Thơ để hôm nay hát, thế là cũng tiện đường, mặc dù phải lái thêm 3 tiếng nữa mới tới được Cà Mau. Hưng tới nơi là 3 giờ chiều và nhanh chóng gặp được người ấy. Họ là những người bình thường nhưng rất hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng. Thật là một sự lương duyên cả nhà ạ! Họ kể rằng có 3 người: một nam khoảng 50 tuổi, một nữ khoảng 45 và một nam vóc dáng gầy gò khoảng 25 tuổi đem đồng hồ tới bán và nói là đồng hồ của người thân ở nước ngoài tặng, họ kẹt tiền nên muốn bán. Sau khi thương lượng, ngả giá khá lâu thì ngày hôm sau họ mới chịu bán. Hưng xin phép không nói tên và giá tiền vì đã hứa với người ta, họ cũng không muốn bị ồn ào và dòm ngó, thấy Hưng bị mất đồ mà còn bị "những người xấu người, xấu nết, ở không" (trích nguyên văn lời người vợ của người đàn ông mua được chiếc đồng hồ đã nói), mình là khán giả của Hưng nên thấy thương. Và rất đau lòng, mấy đứa nhỏ ngày nào cũng nói: "Ba mẹ liên lạc với chú Đàm Vĩnh Hưng đi..." Thật là cảm động! Haizzzza...

Cuối cùng thì cũng gặp lại một trong những "người yêu" của mình rồi! Chỉ tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua cái đồng hồ mới y chang như thế rồi mới nhận được mail này, thành ra bây giờ có tới 2 cái như anh em sinh đôi, nếu biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền mua cái mới rồi, hic... SỐ PHẬN!

Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ 3

Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ 4
Đàm Vĩnh Hưng tại Cà Mau

Hưng cảm ơn tất cả những lời chúc và những lời cầu nguyện của các bạn đã viết trong mail gửi cho Hưng nhé, có lẽ có quá nhiều những lời chúc may mắn cộng với những lời cầu nguyện của các bạn nên phép lạ đã xảy ra... Hưng sẽ chụp hình 2 cái đồng hồ để gửi mọi người xem sau, tạm thời xem trước lá thư này và những hình ảnh vừa chụp xong tại Cà Mau nhé, đang trên đường quay về Cần Thơ để tí hát trực tiếp 4 bài đây, thương chúc cả nhà có một buổi chiều tối thật thú vị bên người thân và cả những người chưa thân!".

Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ 5

Mr.Đàm xuống tận Cà Mau chuộc lại đồng hồ tiền tỷ 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày