iPhone 6 có thể giúp kinh tế nhiều nước châu Á tăng trưởng
iPhone 6 có thể giúp kinh tế nhiều nước châu Á tăng trưởng

Đóng vai trò quan trọng trong khâu hoàn thiện iPhone 6, nền kinh tế châu Á được nhận định sẽ hưởng lợi tích cực từ sản phẩm này của Apple.

Lên trên

Mr.Đàm bị kéo vào cuộc chiến của Cao Thái Sơn

09:58:38 26/06/2012

Adam Nguyễn kéo cả Đàm Vĩnh Hưng và Khắc Việt vào cuộc chiến với Cao Thái Sơn.

Trưa nay, Cao Thái Sơn bất ngờ đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Adam Nguyễn gửi đến anh. Trong đó, Adam cảnh cáo Cao Thái Sơn "Tao sẽ tạo ra các tin nhắn để DVHKV sẽ ghét mày... Cao Thái Sơn hãy nhìn xem nha".


Liên lạc với Cao Thái Sơn về nội dung tin nhắn vừa đăng tải, anh cho biết: "Hình ảnh mà Sơn đăng trên Facebook, đó là tin nhắn mà Adam Nguyễn gửi cho Sơn, hắn dọa sẽ tiếp tục gây bất lợi cho Sơn. Còn vì sao trong tin nhắn có đề cập đến Đàm Vĩnh Hưng và Khắc Việt thì Sơn không biết.

Nhiều người đoán rằng 2 nhân vật được nhắc trong tin nhắn này là Đàm Vĩnh Hưng  Khắc Việt vì trước đó, Adam cũng tung bằng chứng đoạn tin nhắn qua lại của anh và Cao Thái Sơn đề cập đến Khắc Việt.
Cùng với tin nhắn này, Adam Nguyễn "khui" tiếp những bí mật đằng sau sân khấu của Cao Thái Sơn như việc anh mua các giải thưởng, mâu thuẫn với Khắc Việt và hay nói xấu các đồng nghiệp như Dương Triệu Vũ, Bảo Thy... và kể cả đàn anh Mr. Đàm


Tiếp đó, một tin nhắn được cho là của Adam Nguyễn gửi cho Cao Thái Sơn cũng được đăng tải với nội dung đầy "cay cú". Trước đó, bức "tâm thư" của Cao Thái Sơn viết gửi đến báo chí với nhiều lời tâm sự về người bạn tên Đ vừa tự tử thì Adam Nguyễn cũng bắt đầu "phản pháo" trên Facebook. Người tự xưng là "tình nhân đồng tính" của Cao Thái Sơn đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị chàng ca sĩ nhắc đến tên của mình, đồng thời anh cũng nói thêm về mối quan hệ của ĐCao Thái Sơn. Trong "tâm thư" của Adam Nguyễn trên Facebook dùng rất nhiều từ ngữ nặng nề để nói về Cao Thái Sơn.


"Tâm thư" của Adam Nguyễn trên Facebook

Adam Nguyễn cho rằng Cao Thái Sơn đang giả vờ đau thương khi chỉ khóc trên sân khấu mà không hề đến viếng Đ khi người bạn này qua đời. Anh cũng lại một lần nữa "tố" Cao Thái Sơn về vấn đề tiền bạc đã lợi dụng cả Adam và Đ. Đồng thời khẳng định đang nhờ đến luật sư ở Việt Nam để thu thập bằng chứng và lấy lại công bằng cho bản thân. 

Nói về bức "tâm thư" của AdamCao Thái Sơn chia sẻ: "Sơn đã đọc rồi, đó cũng chỉ là những lời lẽ muốn hãm hại Sơn mà thôi. Đó là ác thư thì đúng hơn".


Có vẻ như mâu thuẫn giữa Adam Nguyễn - Cao Thái Sơn vẫn chưa thể dứt và anh chàng tự nhận là "người yêu đồng tính cũ" của Cao Thái Sơn sẽ còn tung ra thêm nhiều bằng chứng mới!
JAM