Xem bản thử nghiệm

Minho(Shinee) gặp tai nạn - Daesung(Big Bang) từng yêu đơn phương 6 năm

Joey(TH từ AK và Kbites), Theo 00:01 18/03/2010

Các fans có mặt tại buổi ghi hình hôm qua đã thực sự hoảng hốt, lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

1. Minho(Shinee) gặp nạn khi quay gameshow

Trong ngày ghi hình chương trình DreamTeam season 2 (Đài KBS) sáng 17/3 vừa rồi, như thường lệ,ekip làm chương trình luôn lên một kịch bản cho một trò chơi vui nhộn mà các khách mời nổi tiếng là người chơi. Hôm qua, người tham gia chính là anh chàng Minho (thành viên nhóm nhạc Shinee).

Minho tham gia gameshow

Luật của trò chơi trong chương trình hôm qua là các khách mời phải chạy lấy đà từ đằng xa, sau đó bật lên cao và phải bám vào một thanh trụ màu hồng được treo lơ lửng, cách mặt đất khoảng 2 mét. Tới lượt ghi hình của Minho, sau khi đã chạy và bật lên cao, anh chàng đã bám được vào thanh trụ đang treo. Nhưng bất ngờ, Minho bị tuột tay và ngã xuống sàn. Mặc dù ở phía dưới đã được hỗ trợ bởi một bể xốp nhẹ để đảm bảo an toàn cho người chơi, nhưng có vẻ như lớp xốp chưa đủ dày, và khi lưng Minho chạm xuống,chắc hẳn phải rất đau, vì anh không thể đứng dậy ngay được và các nhân viên phải chạy tới nhấc anh chàng ra.

Nhưng không may gặp sự cố và bị thương

Các fans có mặt tại buổi ghi hình hôm qua đã thực sự hoảng hốt, lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Ngay sau đó, anh chàng được đưa tới bệnh viện để chụp X-Quang nhằm chắc chắn rằng Minho an toàn, tuy vài ngày sau mới có thể lấy kết quả chụp chiếu nhưng anh chàng hiện đang phải chuẩn bị tinh thần để quay trở lại trường quay để ghi hình nốt phân đoạn của mình cho kịp tiến độ phát sóng.

2. Daesung(Big Bang) đã từng yêu đơn phương 6 năm 

Trong một trương trình truyền hình mới phát sóng gần đây, anh chàng "mắt hí" của nhóm nhạc Big Bang đã bật mí kha khá những mẩu chuyện "tình iu gà bông" của mình từ hồi còn cắp sách. Mặc dù anh chàng nói: "Từ khi gia nhập công ty YG, tôi chưa hề có bạn gái.Những người tôi gặp toàn là ngệ sĩ nhưng chưa một ai tiếp cận tôi cả", nhưng những câu chuyện yêu đương thời trung học mà anh chàng kể ngay sau đó cũng khá thú vị.
 

Daesung từng yêu đơn phương 6 năm trời

Anh chàng kể: "Thời thơ ấu, tôi đã "cảm nắng" bạn thân của mình tới... 6 năm lận. Tôi đã thích cô ấy từ hồi tiểu học tới khi tốt nghiệp cấp 2 nhưng chưa bao giờ dám thổ lộ. Cô ấy là bạn cùng lớp với tôi và tôi thích cô ấy vì vẻ ngoài cực kỳ dễ thương khi cười. Thật khó khăn khi bạn thích một người mà chẳng dám mở lời. Tôi cũng chưa từng kể với ai, nhưng một hôm, cậu bạn của tôi có khen và bảo thích cô ấy. Tôi cũng ậm ừ: "Uhm, cô ấy đúng là xinh thật". Nhưng không may là cậu bạn đó lại nhờ tôi giúp tiếp cận cô ấy. Điều đó đã khiên tôi bị tổn thương nhưng chả hiểu sao, sau đó tôi vẫn giúp cậu ta..."

Và cả một mối tình chị-em thời trung học

Và sau khi bước sang trung học nhạc viện, anh chàng Daesung đã hẹn hò thật sự, nhưng lại là với một...người chị! "Khi vào nhạc viện, tôi có hẹn hò với một người con gái hơn mình một tuổi. Chúng tôi luôn giúp đỡ nhau trong học tập và cùng nhay tập hát. Sau khi vào công ty, vì quá bận rộn, song song với việc chuẩn bị ra mắt (cùng Big Bang), nên chũng tôi đã chia tay, tôi luôn phải tập luyện cả ngày và không thể nhấc điện thoại mỗi khi cô ấy gọi, thật khó cho cả 2"
 
Hiện tại, anh chàng vẫn chưa có ý định tìm kiếm một nửa của mình

Chia tay người bạn gái đầu tiên vì quá bận rộn, ở tuổi 22, anh chàng chia sẻ: "Hiện tại tôi còn không nghĩ đến việc có bạn gái nữa mà chỉ muốn có một người bạn có thể trò chuyện cởi mở với nhau. Mọi người bảo đã đến lúc cậu nên có bạn gái rồi đó, nhưng bạn biết đấy, thật không dễ để có một cô bạn như vậy". Ngoài ra, Dae sung cũng thổ lộ rằng, anh sẽ không chọn bạn gái chỉ dựa vào vẻ bề ngoài, một cô nàng sở hữu "nụ cười tỏa nắng" (như chính Daesung) sẽ "đốn đổ" trái tim anh chàng đấy.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày