Minh Tiệp cười rạng rỡ bên cô dâu Thùy Dương

HuNa, Theo 00:00 13/06/2011

Rất nhiều bạn bè thân thiết đã tới chúc mừng chàng diễn viên “King Kong” đấy nhé!

Dù rất kín tiếng trong việc đám cưới, nhưng cuối cùng cô dâu “bí mật” của chàng diễn viên “đào hoa” Minh Tiệp cũng chịu lộ diện trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Đám cưới Minh Tiệp và ứng viên Hoa Hậu Việt Nam 2010 Thùy Dương được diễn ra trong không khí ấm cúng, nhẹ nhàng tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia vào chiều tối ngày 12/6.


Bức ảnh cưới của Minh Tiệp và Thùy Dương được để trong khán phòng đám cướiĐến chung vui cùng diễn viên Minh Tiệp ngoài hai bên gia đình, bạn bè thân thiết còn có rất nhiều những người đồng nghiệp anh chị em nghệ sĩ, diễn viên đến chúc mừng đôi vợ chồng trẻ như: Thu Hà, Đức Khuê, Danh Tùng, Diệu Hương, Trung Hiếu, đạo diễn Trọng Trinh, Đỗ Thanh Hải, các ca sĩ Phương Anh, Minh Quân, Ngọc Khuê, Á hậu ThụyVân, Á Hậu Thùy Trang, Lê Thu Huyền Trang

Khi được hỏi Minh TiệpThùy Dương quen nhau như thế nào? Chú rể Minh Tiệp hạnh phúc tâm sự với mọi người: “Minh Tiệp gặp Thùy Dương khi cô ấy đến công ty Tiệp làm kế toán part-time, cả hai quen nhau từ đó nhưng yêu thì mới chỉ hơn được một năm. Mặc dù Thùy Dương có tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng sau này Minh Tiệp yêu Thùy Dương bởi Thùy Dương không tham gia nghệ thuật, Tiệp muốn vợ mình là một người của gia đình, lo lắng cho chồng và con.”


Cô dâu chú rể từ từ bước vào làm lễ....


Cả hai rạng rỡ nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại.


Trao nhẫn cưới...


Và rót rượu mừng...


Chắc vì hạnh phúc quá mà Minh Tiệp cười rất tươi trong ngày cưới


"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tới chung vui cùng "chồng cũ" Minh Tiệp


Ca sĩ Ngọc Khuê


Đạo diễn Trần Lực


Ca sĩ Phương Anh và chồng


MC Việt Nga, Danh Tùng, diễn viên Diệu Hương
Minh Quân


Diễn viên Quỳnh Tứ, hoa hậu Thu Thủy


Diễn viên Thu Hà

Đây là clip giây phút hạnh phúc nhất của cặp đôi Minh Tiệp-Thùy Dương mà bọn tớ ghi lại được:

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trai đẹp bủa vây khắp mọi ngóc ngách "Vũ trụ VTV", đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao?

    Combo nội dung phim hay và diễn viên đẹp chính là lý do khiến khán giả không thể chối từ bất cứ sản phẩm mới nào từ vũ trụ phim ảnh VTV.
  • Đọc thêm