Đừng đổ lỗi cho khoảng cách làm phai nhạt tình cảm
Đừng đổ lỗi cho khoảng cách làm phai nhạt tình cảm

( Mask) - Nếu giữ cho tình ấm thì chẳng bao giờ sợ nó đông thành đá rồi chảy thành nước qua thời gian, chỉ sợ trái tim hay ngó nghiêng dễ thay đổi, xa nhau một chút đã vội dõi theo người khác...

Lên trên

Minh Hằng đổ bệnh vì áp lực và tập luyện

14:47:10 28/03/2012

Cả bạn nhảy của chị ấy tại "Bước nhảy hoàn vũ" cũng chung số phận.

Từ hôm qua Minh Hằng đã lên tiếng than về sức khỏe trên Facebook khiến các fan đều rất lo lắng. Liên lạc với chị ấy, chúng tớ được biết không phải chỉ có Minh Hằng bị ốm mà cả bạn diễn của chị ấy cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe. Có lẽ vì lịch tập dày đặc, cộng thêm áp lực từ nhiều phía mà Minh Hằng và bạn diễn mới đồng loạt ốm thế này!


Được biết, vì muốn dồn sức cho cuộc thi này, Minh Hằng đã hủy bỏ rất nhiều show diễn, sự kiện và gần như không có thời gian nghỉ ngơi khi tập một ngày đến tận hai buổi cùng bạn nhảy. 

Dẫu vậy, Minh Hằng sẽ phải trở lại với phòng tập nhảy vào hôm nay dù tình trạng sức khỏe vẫn chưa tốt. Trưa nay chị ấy đã post trên Facebook một status với nội dung: "Hôm nay ngủ 1 giấc thiệt đã... Bây giờ đi tập quickstep để chuẩn bị đêm thi tiếp theo đây..." Ngay lập tức rất nhiều comment của các fan, bạn bè gửi đến chị Hằng vì lo lắng chị ấy chỉ tập trung luyện tập mà quên đi sức khỏe!  
Minh Hằng có 1 phần trình diễn không được BGK đánh giá cao ở đêm thi đầu tiên

Sau 2 đêm ở Bước nhảy hoàn vũ, Minh Hằng có lẽ là thí sinh chịu nhiều áp lực nhất. Đêm mở màn chị ấy đã phải hứng chịu búa rìu dư luận vì nghi án đạo giọng, phần trình diễn trong đêm thi đầu tiên lại không nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo. Hi vọng rằng Minh Hằng sẽ sớm lấy lại tinh thần và giữ gìn sức khỏe để đảm bảo phong độ trong cuộc thi này.
JAM