Xem bản thử nghiệm

Miley gọi Liam là chồng yêu

Cách Cách, Theo 14:01 27/01/2013

Dư luận đoán rằng cả hai đã bí mật cưới nhau.

Trên ấn phẩm Cosmopolitan số tháng 3, Miley xuất hiện với vẻ gợi cảm và khoe vòng 1 hoàn hảo. Miley chia sẻ khá nhiều về cuộc sống tình cảm của mình với Liam. Thậm chí, cô còn gọi Liam là “chồng yêu”.
 
Miley gọi Liam là chồng yêu 1
Miley gọi Liam là chồng yêu 2

Miley tự hào khoe: Điều quan trọng cuộc sống tình cảm của tôi là Liam. Tôi luôn nhìn anh ấy như một anh chàng hot nhất thế giới. Một ngày, tôi bật đèn bể bơi và anh ấy từ bên ngoài chạy đến, cởi quần áo và nhảy ào xuống bể bơi. Tôi gần như không thể tin nổi, người đàn ông gợi cảm của cuộc đời tôi đang ở dưới bể bơi. Tôi đã chụp ảnh vội vàng và để ảnh đó làm ảnh nền điện thoại. Bạn thân của tôi nhìn và hỏi đó là ai. Tôi tự hào nói: Đó là chồng yêu của tôi đấy”.

Việc Miley gọi Liam là chồng khiến dư luận rộ tin đồn cặp đôi này đã bí mật tổ chức đám cưới. Vài nguồn tin cho biết, hình ảnh Liam Miley đi nghỉ tại Costa Rica cách đây ít ngày là ảnh từ kỳ nghỉ trăng mật của họ.
 
Miley gọi Liam là chồng yêu 3

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Miley thừa nhận cô đang gặp vấn đề nhỏ trong sự nghiệp. Miley nói: “Một vài điều tồi tệ đã xảy ra. Công việc của tôi không thuận lợi hoàn toàn như trước. Tôi nổi tiếng từ khi còn trẻ và tôi chắc chắn sẽ phải trưởng thành. Tôi chưa bao giờ thích sống giả tạo. Tôi cũng chưa bao giờ là một nàng công chúa ngọt ngào của Disney. Đó không phải là tôi”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày