Naeun và Kang Min Kyung "đánh bật" tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ qua lần xuất hiện ngày hôm nay!

Naeun và Kang Min Kyung "đánh bật" tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ qua lần xuất hiện ngày hôm nay!

Naeun (A Pink) thường bị chê là mặt sưng tấy vì thẩm mỹ, trong khi đó Kang Min Kyung từng vướng nghi án trùng tu nhan sắc đến nghiện.

Midu sẽ sang Hàn Quốc gặp Big Bang vào ngày 19/3

23:45:40 14/03/2013

Đi cùng Midu còn có nam diễn viên Minh Tiệp.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, nam diễn viên Minh Tiệp bất ngờ thông báo công ty của anh sẽ hợp tác với nhóm nhạc Big Bang trong một dự án truyền thông. Đặc biệt, gương mặt đại diện cho công ty của Minh Tiệp kết hợp cùng với Big Bang không ai khác chính là nữ diễn viên xinh đẹp Midu.

"Thật tự hào vì công ty của mình đã được hợp tác với Big Bang trong một dự án truyền thông, và một điều tự hào hơn nữa là đã nỗ lực và thành công trong việc đưa những gương mặt của công ty - trong đó có Midu - để quảng bá cho một phần mềm nổi tiếng của Hàn Quốc. Mình cảm thấy thật tự hào vì mình đã khẳng định được rằng người Việt Nam không những chỉ giỏi mà còn đẹp nữa. Tôi yêu Việt Nam..." - Minh Tiệp thông báo trên facebook.

Midu sẽ sang Hàn Quốc gặp Big Bang vào ngày 19/3 1
Minh Tiệp thông báo tin vui Midu sẽ sang Hàn Quốc gặp Big Bang

Ngay lập tức chúng tôi liên lạc với diễn viên Minh Tiệp thì được anh xác nhận đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Theo chia sẻ của Minh Tiệp, Midu là diễn viên sở hữu gương mặt khả ái cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, nên phía Hàn Quốc đã lựa chọn cô làm gương mặt nữ hợp tác trong một dự án của ban nhạc Big Bang.

Đồng thời, từ ngày 19/3 tới Minh Tiệp với tư cách là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty sẽ cùng Midu sang Hàn Quốc để gặp Big Bang. Trong khoảng 5 ngày làm việc tại đây, Midu sẽ bận rộn với lịch quay quảng cáo và chụp hình chung với nhóm nhạc.

Midu sẽ sang Hàn Quốc gặp Big Bang vào ngày 19/3 2
Nhóm Big Bang

Midu sẽ sang Hàn Quốc gặp Big Bang vào ngày 19/3 3
Nữ diễn viên xinh đẹp Midu
Theo HN
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ