Samsung đã tấn công iPhone vào thời điểm Steve Jobs qua đời
Samsung đã tấn công iPhone vào thời điểm Steve Jobs qua đời

Chiến lược tấn công iPhone vào đúng thời điểm Steve Jobs vừa qua đời được đánh giá là không hợp tình nhưng rất hợp lý.

Lên trên

Midu: "Nếu có bạn trai đại gia thì đã ở nhà chưng diện"

13:21:30 05/01/2012

Chị ấy đã chia sẻ về những lời đồn thổi không tốt vừa qua.

Hôm qua (4/1), một trang tin mạng đã đăng tải hình ảnh với nội dung "Lộ diện bạn trai của Midu". Chúng tớ đã ngay lập tức nối máy để Midu có thể trải lòng mình, hi vọng mọi người sẽ hiểu chị ấy hơn.

Những hình ảnh với bạn trai vừa mới bị đăng tải, lại gặp chuyện buồn mất người thân, tâm trạng của Midu hiện giờ hẳn rất tệ? Chị có thể chia sẻ tâm trạng của mình một chút được không?

Midu rất buồn, trong một ngày mà Midu nhận được quá nhiều cú sốc từ việc ra đi của cậu ruột, mẹ Midu bị bệnh tim tái phát, đau buồn vì chuyện riêng cá nhân và cuối cùng là hình ảnh bị phát tán lung tung với những lời "soi mói" đồn thổi. Midu như muốn gục ngã vào ngày hôm qua nhưng vẫn phải đứng vững để làm hết công việc rồi tối cùng ba mẹ và em trai về quê đám ma cậu.Người bạn trai trong ảnh là bạn trai chị hay chỉ là hiểu lầm? Nếu phải thì cả hai đã quen nhau bao lâu rồi?

Midu không muốn chia sẻ nhiều về người bạn này, Midu không muốn nhắc lại chuyện cũ.Sau "sự cố" này, chị và bạn trai có gặp rắc rối hay xích mích gì không?

Sau "sự cố" này và tất cả những gì đã trải qua trong 2 ngày qua đã khiến Midu ngộ ra nhiều điều, thất vọng và hụt hẫng vô cùng.


Đi xem phim cùng nhau liệu có phải quá liều lĩnh, chị không lường trước báo chí sẽ "chộp" được hay sao? Hay chị cũng không có ý che giấu?

Chuyện xuất hiện hay đi cùng một ai đó, thậm chí cả việc Midu có hẹn hò cùng một người con trai đi nữa Midu cũng nghĩ đơn giản chẳng có gì xấu hay sai trái để phải che giấu? Midu chỉ tôn trọng khán giả và ghét những chiêu trò tạo scandal trong giới giải trí, Midu chỉ muốn mọi người nhìn nhận Midu bằng những gì mà mình thể hiện trong phim ảnh, nghệ thuật... còn việc vô tình bị chụp ảnh và tung tin như vậy Midu cũng không ngờ đến.


Nhiều người "choáng" vì "xế hộp" của bạn trai Midu, họ cho rằng Midu là "kiều nữ cặp đại gia", chị có ý kiến gì về chuyện này?

Midu không thấy "choáng" gì về nó cả. Midu quen người bạn này từ lúc anh ấy chưa mua chiếc xe đó về. Với Midu lúc có xe hay không có xe thì vẫn là một con người đó thôi không có gì thay đổi. Bản thân Midu có khả năng làm ra tiền và Midu đang dùng những đồng tiền mình làm ra không có gì phải hổ thẹn. Nếu Midu có bạn trai giàu có và được chu cấp tiền bạc như cái cách mọi người nghĩ thì Midu có lẽ suốt ngày chỉ biết ở nhà chưng diện chứ không đến nỗi phải vất vả làm nhiều việc như bây giờ. Vì Midu không suy nghĩ đơn giản và thực dụng như vậy, Midu cố gắng làm nhiều việc suốt mấy năm nay để bản thân mình vững vàng kinh tế, để sau này người mà Midu yêu thương có khá giả hay bình thường thậm chí là nghèo khó Midu vẫn đủ sức để yêu anh ta.Liệu đây có phải là một chiêu PR cho bộ phim Thiên mệnh anh hùng sắp công chiếu?

Bản thân Midu không bao giờ đem chuyện cá nhân mình ra làm chiêu trò PR cả. Hơn nữa Thiên mệnh anh hùng giúp Midu có thêm nhiều bước tiến trong nghệ thuật chứ một mình Midu cũng chẳng đủ sức PR cho cả bộ phim. Midu tin thực lực mới là thứ khán giả chờ đợi ở bộ phim này.Sau chuyện này, Midu có lời nào muốn nói với khán giả, đặc biệt là fan của Midu không?

Cám ơn những tin nhắn và những lời quan tâm tin tưởng của mọi người dành cho Midu trên Facebook, vì nó thực sự là niềm an ủi và động viên lớn nhất để Midu còn đủ sức đứng vững vào lúc này... Đúng là khi khó khăn ập đến mới biết ai thật lòng hay không thật lòng với mình... Cám ơn mọi người một lần nữa, rất chân thành!


JAM - Just Ask Me!