Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá
Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá

Ngoài hình ảnh Hương Tràm và Jaejoong (JYJ), còn rất nhiều thông tin “nóng” của sao Việt cũng như sao ngoại gây chú ý trong tuần qua.

Lên trên

MC Vân Hugo lên tiếng khẳng định không hề bỏ chồng

23:21:45 05/03/2012

Chị ấy hiện tại đang rất sốc.

Sau khi xuất hiện thông tin MC Vân Hugo bỏ chồng trên một trang báo khiến tất cả mọi người đều bất ngờ vì từ trước đến nay, cặp vợ chồng “trai tài gái sắc” này luôn sống rất hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị.

Ngay sau đó, chúng tớ tìm cách liên lạc với chị Thanh Vân liên tục nhưng không thấy nghe điện thoại. Sau nhiều lần cố gắng, cuối cùng “chị kính hồng” cũng đã bắt máy và trò chuyện với chúng tớ trong tâm trạng hoàn toàn sốc.

Chào Thanh Vân, ngày hôm nay gọi điện thoại được cho chị quả thực là rất khó!

Cả ngày hôm nay chị rơi vào tình trạng rất sốc, có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin cho chị hỏi thăm. Chị không dám nghe bất cứ cuộc điện thoại nào từ ai. Mãi đến bây giờ sau khi lấy lại bình tĩnh một chút chị mới có thể nói chuyện được với em.

Dư luận đang rất bất ngờ và xôn xao trước thông tin cuộc hôn nhân 4 năm của chị tan vỡ, không biết thực hư câu chuyện như thế nào?

Chị xin khẳng định một điều không hề có chuyện vợ chồng chị li thân huống hồ nói đến chuyện li dị. Gia đình chị đang rất bình thường, đùng một cái bài báo kia “đặt điều” cho chị khiến mọi thứ bị đảo lộn, chị rất sốc không biết phải làm như thế nào. Bài báo đó đã vi phạm luật đạo đức nghề nghiệp nhà báo, hoàn toàn bịa đặt trên câu chuyện không có thực.


MC Vân Hugo khẳng định không hề có chuyện bỏ chồng

Nhưng không có lửa thì sao có khói, chuyện gì cũng phải có nguyên do của nó chứ?

Quả thực, vợ chồng nào cũng phải có lúc thế này thế kia, chuyện giận nhau hay tranh cãi trong gia đình nó là một điều rất bình thường. Ai cũng đều đã từng trải qua.

Hôm đó, chị có đi chụp hình cho một tờ báo giấy và gặp cô phóng viên báo giấy đó. Lúc đầu hai chị em nói chuyện khá vui vẻ nhưng khi hỏi về chuyện gia đình thì chị đã từ chối không trả lời bất cứ câu hỏi nào. Quả thực hôm đó chị có gặp một số chuyện buồn gia đình nên không muốn nhắc tới, càng không thể nhắc tới chuyện vợ chồng chị chia tay, bởi cả gia đình vẫn đang sống hạnh phúc mà. Đồng thời từ trước đến nay, chị là người rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình mình lên mặt báo, nên càng không thể có chuyện chị đi nói mình đã bỏ chồng như thế này thế kia được. Đó là chuyện riêng của mỗi gia đình, đâu có hay ho gì mà chị đi kể với người khác.

Ấy vậy mà hai tuần sau thì mọi thứ lại thành ra như thế này. Trước khi ra về, chị còn dặn cô phóng viên đó “Có gì chị gửi bài qua email cho em xem trước rồi mới đăng báo”. Nhưng thực hư như thế nào thì mọi người cũng đã thấy rồi đó, không hiểu lí do vì sao cô phóng viên đó lại “đặt điều” đưa thông tin đó lên một trang báo mạng để làm ảnh hưởng đến hôn nhân của chị.

Bạn phải cảm tưởng khi một ly pha lê mong manh sắp đổ, bạn đang tìm cách để thay đổi nó thì bỗng bị người ta hất xuống không suy nghĩ sẽ như thế nào? Cuộc sống, công việc của chị bị đảo lộn hoàn toàn. Từ bé đến lớn chưa bao giờ chị phải trải qua một chuyện kinh khủng như vậy. Giờ chị không biết phải làm như thế nào nữa, thực sự rất hoang mang…


Sau mọi chuyện, liệu còn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt Vân Hugo?

Còn chuyện chị và con trai về nhà bố mẹ đẻ sống thì sao?

Ôi, chuyện con gái – cháu trai về thăm ông bà ngoại là chuyện rất bình thường mà. Huống hồ thời gian vừa qua, gia đình nhà chồng chị có chuyện, cả gia đình phải sang Singapore có việc nên không ai ở nhà. Vì vậy chị cùng con trai về nhà bố mẹ để cho tiện có người chăm sóc cháu, chị cũng đi làm suốt ngày mà.


Thời gian này, con trai chính là nguồn động lực giúp Thanh Vân vượt qua khó khăn.

Không biết phía gia đình nhà chồng chị phản ứng như thế nào về thông tin này?

Đến giờ chị không biết sẽ phải nói như thế nào với gia đình nhà chồng, không đủ tự tin để liên lạc với mọi người. chị rất lo lắng không biết rồi mai đây sẽ như thế nào. Mặc dù chị luôn được bố mẹ đẻ hiểu mình, thuơng mình, lo lắng cho con gái nhưng không biết mọi người bên kia có hiểu và thông cảm cho mình không. Cảm tưởng tất cả mọi thứ như đang sụp đổ trước mặt chị.

Vậy thông tin trên trang cá nhân của chị cũng không còn thấy để relationship nữa?

Thì như chị vừa nói, vợ chồng nào cũng phải trải qua những lúc khó khăn không ai bình yên biển lặng mãi được. Chuyện để relationship hay không nó rất bình thường, facebook cũng chỉ là trang cá nhân, mạng xã hội còn cuộc sống thực của chị ở ngoài, gia đình của chị mới là quan trọng. Khi mình đang cố gắng tìm cách giải quyết thì đùng một cái mọi thứ thay đổi 180 độ. Nếu ai đó rơi vào hoàn cảnh của chị sẽ hiểu được cảm giác suy sụp của chị lúc này như thế nào!
 
Theo Afamily
JAM