Xem bản thử nghiệm
Bản tin Cbiz

Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 28/11/2012

Ngoài ra còn có tin nữ ca sỹ Giang Ánh Dung vừa đi vừa “chỉnh” nội y dưới, bạn gái mới Trần Quán Hy đã hết khoe vẻ ngây thơ.

9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng

 
Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 1
 
Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 2
 
Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 3

Mới đây, Lưu Vũ Kỳ, 9X nổi tiếng của Trung Quốc đã xuất hiện trong một sự kiện với bộ trang phục bỏng mắt. Chiếc áo vest ngoài chỉ đủ để che một phần nội y. Cô đào nổi tiếng cố tình “show” luôn vòng một trước ống kính. Một số cư dân mạng nhận xét vòng một của Lưu Vũ Kỳ giống như đã được “nâng chỉnh” có sai số nên số đo có vẻ so le.

Giang Ánh Dung vừa đi vừa “chỉnh” nội y


Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 4
 
Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 5
 
Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 6

Giang Ánh Dung gần đây đã xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải. Giang Ánh Dung thản nhiên đưa tay chỉnh nội y phía trong ngay giữa chốn công cộng. Ký giả tỏ ra ái ngại thay cho ca sỹ này vì khá đông người hâm mộ chờ sẵn cô ở sân bay đang cố gọi tên thần tượng. Không hiểu họ nghĩ gì khi nhìn thấy những hình ảnh “không đẹp mắt” này.

Bạn gái mới Trần Quán Hy đã hết khoe vẻ ngây thơ

 
Mẫu 9X Cbiz cố tình khoe nội y và ngực khủng 7

Angela Meng đang được chú ý nhờ việc là bạn gái của Trần Quán Hy. Trần Quán Hy hết lời khen ngợi Angela Meng là giản dị và ngây thơ. Nhưng hình ảnh mới toanh của Angela cho thấy, cô cũng đã thay đổi phong cách gợi cảm hơn hẳn.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày