Mẫu 25 tuổi Hồng Kông bị cưỡng hiếp tại khách sạn

11:26:45 30/01/2013

Cảnh sát cho hay, không chỉ bị cưỡng hiếp, cô người mẫu, diễn viên trẻ này còn bị trộm cắp tài sản.

Theo tin từ Et, một người mẫu, diễn viên trẻ 25 tuổi của Hồng Kông đã bị đánh thuốc mê cưỡng hiếp và cướp tài sản vào ngày thứ bảy vừa rồi tại khách sạn Tương Quân Áo. Cảnh sát cho biết, khi nhân viên khách sạn vào phòng, họ phát hiện người mẫu này nằm khỏa thân trên giường trong tình trạng vô thức. Đồ đạc theo người của cô đã bị cuỗm sạch.
 
Mẫu 25 tuổi Hồng Kông bị cưỡng hiếp tại khách sạn 1
Người mẫu 25 tuổi bị cưỡng hiếp và cướp tài sản
trong khách sạn
 
Người mẫu này cho biết, cô đã làm quen một người đàn ông 34 tuổi từ Đài Loan. Hai bên thường xuyên trao đổi nhau qua tin nhắn và điện thoại. Vào ngày xảy ra sự việc, ông này đã hẹn gặp tại khách sạn Tương Quân Áo với lý do gặp gỡ, trò chuyện. Phía bên kia đã đồng ý trả cho cô 15.000 NDT (khoảng hơn 50 triệu đồng). Cô khẳng định chi phí này không bao gồm thỏa thuận  “chăn gối”. Khi gặp nhau, cô đã được mời nước và sau đó hoàn toàn rơi vào trạng thái vô thức.

Cảnh sát tiết lộ đã có dấu hiệu của một vụ cưỡng hiếp và cướp tài sản. Tại hiện trường, người mẫu trẻ đã mất một điện thoại giá trị khoảng 6.000 NDT (khoảng 20 triệu đồng) và 300 NDT tiền mặt (khoảng 1 triệu đồng).

Liên hệ với người mẫu này, hiện nay cô từ chối trả lời điện thoại của phóng viên. Cô cho biết đang bận rộn với lịch trình nên không thể trả lời thêm. Mọi việc đang chờ cảnh sát điều tra làm rõ.
Theo Cách Cách
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ