Lâm Chi Khanh khoe ảnh người yêu đầu tiên lúc còn là con trai
Lâm Chi Khanh khoe ảnh người yêu đầu tiên lúc còn là con trai

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh gây bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh chụp với bạn trai đầu tiên cách đây 15 năm.

Lên trên

Mai Khôi hớ hênh vẫn say sưa hát

10:28:15 17/10/2011

Màn biểu diễn mới nhất với việc khoe cả giọng hát lẫn "chỗ nhạy cảm" đã khiến người xem "choáng váng".

Từng gây sốc với những phát ngôn đại loại như "Đẹp khoe, xấu che""Nói không với áo ngực", Mai Khôi một thời gian bị báo chí phê bình và người hâm mộ chỉ trích. Tuy vậy, dường như lối sống "thoáng" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của chị ấy khó có thể thay đổi một sớm một chiều. Bằng chứng là trong một chương trình ca nhạc gần đây, Mai Khôi lại khiến dân tình "đỏ mặt" vì cách ăn mặc của chị ấy.


Mai Khôi "lộ hàng" trước mặt bạn diễn trên sân khấu

Diện một bộ đồ với chất liệu "xuyên thấu" nhìn thấy cả nội y (hoặc một phần khác của trang phục) ở bên trong, vì mặc size hơi rộng nên chiếc áo dây màu đen đã "phản chủ" sau khi Mai Khôi cử động. Hậu quả là một bên ngực của chị ấy đã bị lộ ra ngoài nhưng có vẻ như Mai Khôi không hề hay biết gì.


Chỉ tội nghiệp anh chàng ca sỹ Khôi Minh ngồi đối diện, không hiểu Khôi Minh có thể tập trung để song ca với Mai Khôi trước tình huống "dở khóc dở cười" này được không nữa. Khán giả ngồi những hàng ghế đầu chắc cũng "đỏ mặt" vì không chỉ được mãn thính bởi giọng hát đẹp của Mai Khôi, họ còn bị "tra tấn" hai mắt trước pha "lộ hàng" này.
JAM