Chấm điểm các mỹ nhân trong phim chuyển thể ngôn tình 2014
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Chấm điểm các mỹ nhân trong phim chuyển thể ngôn tình 2014

Những người đẹp phim chuyển thể ngôn tình dự kiến ra mắt trong năm 2014 gồm có: “Vân Ca” Angela Baby, “Ngọc Cẩn” Lưu Thi Thi, “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh, “Tiểu Thu” Tiêu Tuấn Diễm.

Lên trên

Mai Khôi hớ hênh vẫn say sưa hát

10:28:15 17/10/2011

Màn biểu diễn mới nhất với việc khoe cả giọng hát lẫn "chỗ nhạy cảm" đã khiến người xem "choáng váng".

Từng gây sốc với những phát ngôn đại loại như "Đẹp khoe, xấu che""Nói không với áo ngực", Mai Khôi một thời gian bị báo chí phê bình và người hâm mộ chỉ trích. Tuy vậy, dường như lối sống "thoáng" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của chị ấy khó có thể thay đổi một sớm một chiều. Bằng chứng là trong một chương trình ca nhạc gần đây, Mai Khôi lại khiến dân tình "đỏ mặt" vì cách ăn mặc của chị ấy.


Mai Khôi "lộ hàng" trước mặt bạn diễn trên sân khấu

Diện một bộ đồ với chất liệu "xuyên thấu" nhìn thấy cả nội y (hoặc một phần khác của trang phục) ở bên trong, vì mặc size hơi rộng nên chiếc áo dây màu đen đã "phản chủ" sau khi Mai Khôi cử động. Hậu quả là một bên ngực của chị ấy đã bị lộ ra ngoài nhưng có vẻ như Mai Khôi không hề hay biết gì.


Chỉ tội nghiệp anh chàng ca sỹ Khôi Minh ngồi đối diện, không hiểu Khôi Minh có thể tập trung để song ca với Mai Khôi trước tình huống "dở khóc dở cười" này được không nữa. Khán giả ngồi những hàng ghế đầu chắc cũng "đỏ mặt" vì không chỉ được mãn thính bởi giọng hát đẹp của Mai Khôi, họ còn bị "tra tấn" hai mắt trước pha "lộ hàng" này.
JAM - Just Ask Me!