Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015
Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015

Bầu Đức đã quyết định sử dụng những cầu thủ lứa 1 của Học viện HAGL-Arsenal JMG lên chinh chiến tại V.League 2015.

Lên trên

Lý Nhã Kỳ yêu cầu báo Hồng Kông xin lỗi

08:53:04 11/08/2012

Chúng tớ đã có cuộc trao đổi ngắn với Lý Nhã Kỳ sau khi hình ảnh chị ấy bị nghi hẹn hò Tạ Thiên Hoa tràn ngập báo chí Hồng Kông và Việt Nam.

Những hình ảnh của chị và Tạ Thiên Hoa mà báo chí Hồng Kông vừa đăng chị đã xem chưa? Báo chí Hồng Kông đồn ầm ĩ chị là người yêu mới của nam diễn viên đình đám TVB này, chị có lời giải thích nào không?

Những bức hình họ chụp được không sai, người trong hình đúng là KỳTạ Thiên Hoa. Anh ấy đúng là có đưa Kỳ về đến khu căn hộ cao cấp, nơi Kỳ có một căn ở đó. Nhưng thông tin họ đưa trên báo chí là hoàn toàn sai sự thật. 

Tạ Thiên Hoa và chồng chị Lạc Di Linh, quản lý cao cấp của TVB với những diễn viên: Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi... đã đưa Kỳ về, nếu bạn để ý sẽ thấy một người áo đen đứng ngoài cửa trong bức hình, còn Tạ Thiên Hoa cũng đã chào Kỳ và chuẩn bị quay trở lại bữa tiệc. Kỳ nghĩ có sự cố tình gây scandal của tờ báo này. 

ly-nha-ky-yeu-cau-bao-hong-kong-xin-loi

Cũng trong tờ báo này, có nói về căn hộ riêng của chị ở trung tâm Hồng Kông, sự thực thế nào ạ?

Kỳ mua cách đây vài năm, vì thời điểm kinh doanh kim cương, Kỳ có nhu cầu mở chi nhánh tại Hồng Kông, chính vì thế Kỳ đã quyết mua một căn hộ nho nhỏ ở trung tâm để tiện làm việc, đỡ phải tốn tiền khách sạn. Căn hộ đó ở tầng 8, có một không gian thoáng đãng nhìn xuống thành phố. 

Khi bạn trai của chị thấy những bức ảnh của chị và Tạ Thiên Hoa, anh ấy có phản ứng gì không?

Tất nhiên là không vui, dù anh ấy rất tin tưởng ở Kỳ. Vì anh ấy biết có cả ông anh, chồng chị Lạc Di Linh cũng đưa về nữa. Nhưng đàn ông mà, họ sẽ không muốn người mình yêu dính vào mấy chuyện vớ vẩn thế này.  

ly-nha-ky-yeu-cau-bao-hong-kong-xin-loi

ly-nha-ky-yeu-cau-bao-hong-kong-xin-loi

Báo chí Hồng Kông được coi là "hiếu chiến" nhất thế giới, Tạ Thiên Hoa lại nổi tiếng ở Hồng Kông, chị có sợ mình sẽ bị ảnh hưởng từ sự việc này?

Bản thân Kỳ thì không sợ, vì cây ngay không sợ chết đứng. Nhưng do là người của công chúng, nhất là hiện giờ bài báo đã được truyền thông Việt Nam biết đến chắc chắn Kỳ sẽ phải yêu cầu phía báo Next đính chính và xin lỗi. 

Qua tiếp xúc, chị có nhận xét gì về những ngôi sao Hồng Kông mình từng gặp không? 

Tạ Thiên Hoa rất "galant", Trần Hào thì chững chạc, nghiêm túc, Lâm Phong trẻ trung và cực hiền còn Hồ Hạnh Nhi cô ấy rất dễ thương, khác hẳn với những vai phản diện mà cô ấy đóng.

ly-nha-ky-yeu-cau-bao-hong-kong-xin-loi

Các ngôi sao Hồng Kông có chia sẻ với chị những ấn tượng về Việt Nam?

Họ rất thích Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Họ có nhắc Kỳ, khi nào có dịp nào đó nhớ mời họ qua tham dự. Chính vì vậy tháng 11 tới, Kỳ sẽ mời một ngôi sao nổi tiếng nhất Hồng Kông sang Việt Nam tham dự một sự kiện do Kỳ tổ chức.

Lý Nhã Kỳ thường làm cho người ta bất ngờ với những sự xuất hiện xa hoa hoặc các chuyến thăm với những ngôi sao quốc tế, phải chăng mối quan hệ thân thiết với các tỷ phú châu Á hay vị trí Đại sứ du lịch giúp chị có được những sự kiện đặc biệt này?

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, cơ hội cũng mở ra cho mình nhiều hơn. Tất cả những mối quan hệ này có từ trước khi Kỳ trở thành Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam, chính vì vậy Kỳ chưa từng lấy danh Đại sứ du lịch để có ý đồ nào đó trong công việc kinh doanh. Còn sự thân thiết với những tỷ phú, và có nhiều anh nuôi, mẹ nuôi là do xuất phát từ tình cảm quý mến nhau, chứ không ai cho nhau tiền vì là con nuôi, mẹ nuôi cả. 

ly-nha-ky-yeu-cau-bao-hong-kong-xin-loi

ly-nha-ky-yeu-cau-bao-hong-kong-xin-loi

Năm vừa rồi chị cũng có chuyến thăm và chụp hình cùng với diễn viên Trần Hào, năm nay lại dự một buổi tiệc toàn sao lớn của TVB, Lý Nhã Kỳ đang có "kế hoạch bí mật" nào với TVB chăng?

Kỳ đang ấp ủ rất nhiều dự định, sau này có thể Mùa Hè Lạnh sẽ đi LHP quốc tế nhiều hơn thì sao? (Cười).

Cám ơn chị về bài phỏng vấn, chúc chị sẽ có nhiều thành công hơn nữa!