iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu đèn flash kép
iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu đèn flash kép

Thay vì những hình ảnh đèn flash đơn xuất hiện trên nhiều mô hình iPhone 6, linh kiện rò rỉ mới đây cho thấy đèn flash được cải tiến ở chiếc iPhone mới này.

Lên trên

Lưu Diệc Phi lộ "vòng một lép" khi thiếu phụ kiện

13:21:51 26/07/2012

Trông chị ấy khá "phẳng" khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Ngày hôm qua, Lưu Diệc Phi đã có buổi trò chuyện với đài truyền hình cùng đoàn làm phim Tứ đại danh bổ. Trong bộ trang phục khá đơn giản, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người chú ý không chỉ bởi sự xinh đẹp của mình mà còn vì "vòng một" của chị ấy bị cho là quá khiêm tốn.Trang QQ đã bình luận: “Lép kẹp và phẳng lỳ, Lưu Diệc Phi hoàn toàn thiếu sự gợi cảm nếu ăn mặc đơn giản và không chịu dùng áo tôn "vòng một"”. Nhiều trang truyền thông khác thì cho rằng, Lưu Diệc Phi không thích thẩm mỹ nên chị ấy khá cẩn thận trong việc ăn mặc để tôn dáng. Nhược điểm "vòng một" đúng là chỉ được khắc phục nhờ phụ kiện nội y.
Gần đây, báo chí còn rộ tin tức Lưu Diệc Phi thân thiết ra mặt với bạn thân của mẹ mình, ông Trần Kim Phi. Ông Trần cũng là cha nuôi của chị ấy. Báo chí nghi ngờ Lưu Diệc Phi có thể có quan hệ “nhạy cảm” với cha nuôi. Đáp lại tin đồn này, ngọc nữ Cbiz bật cười, chị ấy khẳng định: “Báo chí tự vẽ ra chuyện. Cha con tôi vốn dĩ đã luôn thân thiết như vậy”.
JAM