Xem bản thử nghiệm

Lương Bích Hữu công khai tình yêu

Mắt Buồn, Theo 00:00 02/09/2010

Cô gái Trung Hoa của chúng ta "tự thú" là đang rất hạnh phúc đấy!

Mọi người vẫn thường nói rung động đầu đời bao giờ cũng để lại ấn tượng khó phai nhất, là những kỷ niệm ngọt ngào không thể quên, đối với Bích Hữu thì có như vậy không?

Àh, ai thì cũng có những rung động đầu đời mà. Bích Hữu thì cũng như mọi người vậy thôi. Những kỷ niệm, những cảm xúc của tuổi học trò mới lớn bao giờ cũng là những ký ức đẹp và khó quên hơn bao giờ!


Bên cạnh những kỷ niệm ngọt ngào của mối tình đầu thì kỷ niệm buồn nhất Hữu gặp phải ở mối tình “xì-tin” là gì vậy?

Thường thì mối tình đầu luôn mang lại cho mình nhiều kỉ niệm đáng nhớ, vui buồn đều có cả. Nhưng mọi thứ bây giờ cũng đã qua rất lâu và mỗi người đều chọn cho mình một con đường, một hướng đi khác nhau. Nên Hữu cũng không mún nhắc nhiều về chuyện riêng tư nữa.

Vậy những lúc cô đơn, Bích Hữu thường làm gì để “giải thoát” khỏi nỗi buồn?

Những lúc buồn thì Hữu thường đi café, tập trung vào công việc nhiều hơn. Mỗi lần cuốn mình vào công việc Hữu như là một người khác, không còn bận tâm đến những chuyện xung quanh, hay chính cảm xúc cô đơn của mình nữa. Hữu cố gắng hết mình làm việc thật tốt và đạt kết quả mong muốn!

Và khi hai người chia tay nhau có cảm thấy tiếc nuối không?

Nếu thật sự không hợp thì việc chia tay là tốt cho nhau hơn, Hữu chỉ nghĩ đơn giản như thế thôi. Tình yêu giữa hai người không thể gượng ép, và cố níu kéo được!

Hình như Bích Hữu đang rất hạnh phúc trong tình yêu, chắc hẳn “người ấy” hiện giờ của Hữu đặc biệt lắm nhỉ?

"Người ấy" là một người rất tốt, rất quan tâm đến Hữu. Dù thời gian làm việc của Hữu và của anh ấy trái với nhau, nhưng anh ấy vẫn luôn thông cảm cho Hữu về những việc như không dành thời gian nhiều cho anh ấy vì lịch diễn, lịch quay của Hữu lúc nào cũng kín mít. Nhiều lúc anh ấy khiến cho Hữu ngạc nhiên vì anh ấy dành cho Hữu nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hữu thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi có anh ấy bên cạnh!


 
Nhân dịp sinh nhật 01/09 vừa qua của Bích Hữu, chắc hẳn Hữu nhận được món quà rất đặc biệt từ người ấy nhỉ?

Sinh nhật năm nay, tuy Hữu không có tổ chức như mọi năm nhưng mọi người trong gia đình và công ty Khải Sao vẫn dành thời gian để tổ chức sinh nhật cho Hữu, ngoài ra khi Hữu đi diễn ở những điểm khác nhau, thì các FC ở đó cũng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hữu vì vậy mà Hữu được ăn sinh nhật tận 5 ngày liên tục.
 
Còn riêng anh ấy dành thời gian khá dài chuẩn bị cho buổi sinh nhật thật lãng mạn và đầy ý nghĩa. Đúng 0 giờ ngày 01/09, Hữu đã nhận được món quà rất dễ thương từ anh ấy, đó chính là chiếc dây chuyền vàng hình trái tim, Hữu cảm thấy sinh nhật năm nay thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cám ơn tất cả mọi người Hữu thương yêu đã gửi gấm yêu thương đến Hữu trong ngày sinh nhật năm nay! (Cười khoái chí)
 

Bên cạnh "người ấy" thì FC cũng là một tình yêu lớn của Bích Hữu, nghe nói sắp tới Hữu có kế hoạch hoành tráng dành cho FC của mình?

Đúng rồi, hiện nay Hữu đang lên kế hoạch cùng với công ty và FC tổ chức một cuộc thi nhiếp ảnh với tiêu chí “Độc – Đẹp – Lạ”. Tên cuộc thi Bích Hữu mún giữ bí mật và sẽ công bố trong thời gian sớm nhất. Cuộc thi này sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 và không phân biệt đối tượng dự thi đâu nhé. Về thể lệ cuộc thi và giải thưởng Hữu sẽ thông báo trên website cá nhân của mình!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày