Lờ Rihanna, Chris Brown hẹn hò với bạn gái cũ gốc Việt

21:36:09 25/01/2013

Cặp đôi này cùng xuất hiện tại Santa Monica.

Vào tối muộn ngày 23/1 vừa rồi, Chris Brown đã bất ngờ xuất hiện tại câu lạc bộ đêm The Room, Santa Monica. Đáng chú ý, anh chàng đi cùng bạn gái một thời gốc Việt – Karreuche Tran. Nguồn tin trên Zim cho biết, Tran rất hạnh phúc trong buổi tối đó.
 
Lờ Rihanna, Chris Brown hẹn hò với bạn gái cũ gốc Việt 1

Cô ấy có một đêm thật tuyệt vời bởi vì cô cảm thấy đã có tất cả những gì mình mong ước: công việc, thời trang và… người đó của mình”, nguồn tin này nói. Theo đó, Chris còn giúp Tran tổ chức bữa tiệc ăn mừng của cô tại quán bar này.
 
Lờ Rihanna, Chris Brown hẹn hò với bạn gái cũ gốc Việt 2
Tran đến thăm nhà Chris vào ngày 8/1 trước đó

Trang Ho trích lời:  Chris ở đó bởi họ cùng nhau kinh doanh và anh ấy là một phần của tất cả mọi thứ. Anh đã giúp Tran và thể hiện sự ủng hộ của mình ở mức cao nhất. Chris mặc đơn giản và rõ ràng không muốn gây chú ý với đám đông. Anh ấy tiến sát đến Tran và nói rất tự hào về cô. Họ hôn nhau ngay sau đó...”.
 
Lờ Rihanna, Chris Brown hẹn hò với bạn gái cũ gốc Việt 3

Bạn bè cho biết, Tran vẫn hy vọng vào việc sẽ tái hợp với Chris. “Cô ấy luôn yêu Chris Brown và thực sự suy sụp sau khi chia tay. Cô vẫn đang chờ đợi anh ấy quay lại..." Trong khi đó, thời gian này, dư luận rộ tin Rihanna đã tái hợp với Chris Brown. Không hiểu cô ca sỹ xinh đẹp sẽ nghĩ gì về điều này.
Theo Cách Cách
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ