Tuấn Hưng ghi bàn, HAT vẫn không thể giành điểm
Vòng 5 giải Ngoại hạng phủi Hà Nội
Tuấn Hưng ghi bàn, HAT vẫn không thể giành điểm

Chàng ca sĩ nổi tiếng có bàn thắng đầu tiên cho HAT trong mùa giải năm nay nhưng đáng tiếc đội bóng của anh vẫn không thể giành nổi dù chỉ 1 điểm trước FC Thăng Long.

Lên trên

Lộ mức giá khiến Justin chịu... khỏa thân

10:31:38 06/08/2012

Mức giá anh chàng đưa ra khiến dân tình “khóc thét”!

“Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber mới đây đã gây sốc khi xuất hiện trên truyền hình và tiết lộ về mức giá siêu “khủng” mà anh chàng “có thể chấp nhận” cho việc nude trên sân khấu. 

lo-muc-gia-khien-ustin-chiu-khoa-than

lo-muc-gia-khien-ustin-chiu-khoa-than

Giọng ca 18 tuổi là khách mời trong chương trình BBC Radio 1 do Greg James chủ trì. Mọi chuyện bắt đầu khi MC này bất ngờ hỏi Bieber sẽ mất khoảng bao nhiêu để được thấy nam ca sĩ nude trên sân khấu. Với mức giá 50 triệu đôla (khoảng hơn 1 ngàn tỷ đồng) mà James đưa ra lúc đầu, Justin đã thẳng thừng từ chối. Tiếp đó, MC này lần lượt nâng mức giá lên 100 triệu đôla (khoảng hơn 2 ngàn tỷ đồng), rồi 1 tỷ đôla (khoảng hơn 20 ngàn tỷ đồng), Justin vẫn kiên quyết lắc đầu.

Cuối cùng, khi MC đưa con số lên mức …"25 tỷ đôla?" (khoảng hơn 500 ngàn tỷ đồng), Justin mới có chút dao động khi trả lời "Có thể". Với mức giá "trên trời" kia thì có vẻ như việc Justin Bieber nude trên sân khấu sẽ không bao giờ xảy ra vì chẳng ai dám móc hầu bao hàng chục tỷ đôla cho một yêu cầu như thế cả.

 

Theo

Jia / Trí Thức Trẻ
JAM