Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"
Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"

Fan tiểu thuyết "Đạo Mộ Bút Ký" đã có phản ứng mạnh mẽ về việc biến nhân vật A Ninh thành vai nữ chính cho bộ phim truyền hình chuyển thể.

Lên trên

Lộ diện đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp nam giới quốc tế

11:28:46 21/09/2011

Trương Nam Thành sẽ đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi Manhunt International năm nay.

Diễn ra từ ngày 28/9, cuộc thi Manhunt International 2011 quy tụ khoảng 55 thí sinh đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Central City, thành phố Seoul, Hàn Quốc vào ngày 10/10 sắp tới. Đại diện Việt Nam đến với cuộc thi năm nay là siêu mẫu Trương Nam Thành.
 
Hình ảnh và thông tin của Trương Nam Thành xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Manhunt International 2011

Đây là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành chon nam giới, có nguồn gốc từ một cuộc thi của Singapore, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993 tại Australia. Từ đó đến nay, Manhunt International đã được tổ chức 13 lần ở các quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á, Thái Bình Dương. 
 
Việt Nam lần đầu tham dự Manhunt International vào năm 2002 với đại diện là siêu mẫu Bình Minh. Lần tham dự này, đại diện Việt Nam được bình chọn là 1 trong 10 gương mặt triển vọng. Thành tích cao nhất của Việt Nam từ trước đến nay thuộc về Ngô Tiến Đoàn với việc lọt vào Top 10 và giành hạng 6 chung cuộc tại Manhunt International 2007. Năm 2010, Manhunt International được tổ chức tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan với đại diện của Việt Nam là Hoàng Gia Ngọc
 

Trương Nam Thành được chú ý sau thành công tại Siêu mẫu Việt Nam 2010 và Ngôi sao người mẫu
 
Trương Nam Thành từng tham dự cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2010 và lọt vào Top 10 chung cuộc đồng thời nhận thêm giải thưởng Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Năm 2011, Trương Nam Thành tiếp tục tham dự cuộc thi Ngôi sao người mẫu và giành chiến thắng với vị trí cao nhất. Trương Nam Thành còn được biết đến với các vai diễn trong phim Cuối đường băng, Người mẫu

Được biết, hiện nay, anh ấy đang tích cực chuẩn bị mọi thứ, từ trang phục, thể hình cho đến học thêm tiếng Hàn để tiện cho việc giao lưu với các thí sinh từ các nước khác và cả với khán giả tại Hàn Quốc.
 
Một số hình ảnh ấn tượng của Trương Nam Thành qua các bộ ảnh thời trang:
 
 

Theo

Vincie / Vincie
JAM