Cận cảnh diện mạo mới tinh của khu "Zone 9 Sài Gòn"
Cận cảnh diện mạo mới tinh của khu "Zone 9 Sài Gòn"

Hiện Nhà ga 3A - nơi được biết đến như là Zone 9 Sài Gòn đã hoàn thiện được hơn 90%. Không làm cho teen thất vọng, địa điểm này càng ngày càng trở nên tràn đầy tính nghệ thuật với nhiều không gian mở cho các bạn trẻ.

Lên trên

Lộ danh sách dàn sao sáng chói tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2012"

13:15:50 19/02/2012

Hấp dẫn không thua kém hai mùa thi trước đâu nhé!

Bước nhảy hoàn vũ, một chương trình truyền hình rất ăn khách đang bắt đầu khởi động cho một mùa mới. Điều khiến khán giả chú ý và chờ đợi nhất chính là những ngôi sao sẽ góp mặt trong cuộc thi này. Theo một số nguồn tin chưa chính thức thì 10 gương mặt thí sinh của chương trình đã dần hé lộ gồm có: Phương Thanh, Quách Ngọc Ngoan, Minh Hằng, Anh Thư, Vân Trang, Trương Nam Thành, Huỳnh Đông, MC Tuấn Tú, Minh Quân và Á hậu Hoàng My.

Vào ngày 23/2 tới đây, 10 cặp sao - vũ công góp mặt trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ chính thức gặp gỡ báo giới.


Ca sĩ Phương Thanh


Ca sĩ Minh Hằng 


Diễn viên Vân Trang


Diễn viên Huỳnh Đông


MC Tuấn Tú


Diễn viên Quách Ngọc Ngoan


Diễn viên - siêu mẫu Anh Thư


Á vương Trương Nam Thành


Ca sĩ Minh Quân


Á hậu Hoàng My

Bước nhảy hoàn vũ là một cuộc thi nhảy dancesport dành cho những xì-ta hoàn toàn chưa biết đến khiêu vũ. Họ sẽ được học, tập luyện với những vũ sư nước ngoài và tham gia biểu diễn dự thi mỗi tuần. Nữ hoàng dancesport của hai mùa giải trước là Ngô Thanh VânThu Minh. Chúng tớ sẽ thường xuyên update thêm thông tin mới về chương trình này gửi đến các bạn, nhớ theo dõi nhé!
JAM