Lộ ảnh “tình củm” của Minho (SHINee) và Sandara Park (2NE1)

Tiểu Long Hà, Theo 14:08 18/01/2012

Trông họ khá đẹp đôi đấy chứ!

Mới đây, một vài tấm ảnh “tình củm” giữa Minho (SHINee)Sandara Park (2NE1) đã khiến dân tình “phát sốt”.Bức hình đã được phát tán trên mạng với lời chú thích: Minho (SHINee) chăm sóc cho Sandara Park. Trông họ thật tuyệt vời”. Ngay lập tức, nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Trong ảnh, Minho đang nhẹ nhàng khoác áo cho cô nàng cá tính nhóm 2NE1. Tìm hiểu kỹ mới biết, thì ra họ cùng quay quảng cáo cho một nhãn hàng mỹ phẩm. Khi Dara cảm thấy lạnh, anh chàng nhóm SHINee đã mang áo tới để cô cảm thấy ấm hơn. Dù thực tế Dara hơn Minho tới mấy tuổi nhưng cô nàng vẫn có vẻ thẹn thùng, xấu hổ.

Nguyên nhân là bởi trước đây, khi xuất hiện trong chương trình Strong Heart, cô nàng đã chia sẻ: “Tôi thích bạn trai mình nhỏ tuổi hơn tôi, đáng yêu nhưng phải cực kỳ nam tính và mạnh mẽ”. Đáng nói là Minho còn được đề cập tới như là một ví dụ điển hình. Do vậy, nhiều người hâm mộ tò mò, không biết khi Minho quan tâm như vậy, Dara có rung động thật sự không.Cư dân mạng sau khi tăm tia bức hình đã bày tỏ: “Khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề”, “Cả hai dễ thương và đẹp đôi quá”… Trong khi đó, một số người khác lại hài hước đùa: “Trông họ giống như cô cháu”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày