Những mỹ nhân Hàn "vạn người mê" nhưng vòng 3 lép kẹp

Những mỹ nhân Hàn "vạn người mê" nhưng vòng 3 lép kẹp

Nhiều người đẹp trong Top mỹ nhân gợi cảm nhất Hàn Quốc lại có vòng 3 lép kẹp.

Lộ ảnh “tình củm” của Minho (SHINee) và Sandara Park (2NE1)

14:08:50 18/01/2012

Trông họ khá đẹp đôi đấy chứ!

Mới đây, một vài tấm ảnh “tình củm” giữa Minho (SHINee)Sandara Park (2NE1) đã khiến dân tình “phát sốt”.Bức hình đã được phát tán trên mạng với lời chú thích: Minho (SHINee) chăm sóc cho Sandara Park. Trông họ thật tuyệt vời”. Ngay lập tức, nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Trong ảnh, Minho đang nhẹ nhàng khoác áo cho cô nàng cá tính nhóm 2NE1. Tìm hiểu kỹ mới biết, thì ra họ cùng quay quảng cáo cho một nhãn hàng mỹ phẩm. Khi Dara cảm thấy lạnh, anh chàng nhóm SHINee đã mang áo tới để cô cảm thấy ấm hơn. Dù thực tế Dara hơn Minho tới mấy tuổi nhưng cô nàng vẫn có vẻ thẹn thùng, xấu hổ.

Nguyên nhân là bởi trước đây, khi xuất hiện trong chương trình Strong Heart, cô nàng đã chia sẻ: “Tôi thích bạn trai mình nhỏ tuổi hơn tôi, đáng yêu nhưng phải cực kỳ nam tính và mạnh mẽ”. Đáng nói là Minho còn được đề cập tới như là một ví dụ điển hình. Do vậy, nhiều người hâm mộ tò mò, không biết khi Minho quan tâm như vậy, Dara có rung động thật sự không.Cư dân mạng sau khi tăm tia bức hình đã bày tỏ: “Khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề”, “Cả hai dễ thương và đẹp đôi quá”… Trong khi đó, một số người khác lại hài hước đùa: “Trông họ giống như cô cháu”.
Theo Tiểu Long Hà
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ