Dương Mịch cùng bạn diễn "Tiểu Thời Đại 4" sẽ "đau thương đến chết"
Dương Mịch cùng bạn diễn "Tiểu Thời Đại 4" sẽ "đau thương đến chết"

Clip nhá hàng đầy bi thương của phần cuối sê-ri Tiểu Thời Đại – "Tiểu Thời Đại 4: Tận Cùng Của Linh Hồn" hiện đang là tâm điểm bàn tán của mọt phim Hoa ngữ.

Lên trên

Liễu Nham khó di chuyển vì váy cao su

10:18:01 29/06/2012

Trong sự kiện mới tổ chức tại Bắc Kinh, Liễu Nham đã thực sự vất vả khi diện váy bó sát chật cứng.

Ngày hôm qua, Liễu Nham đã có mặt trong sự kiện quảng bá phim mới được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong sự kiện này, Liễu Nham gây chú ý khi diện bộ đầm đỏ bó sát, chật cứng làm bằng cao su nhái phong cách Lady Gaga.
Liễu Nham thực sự bị gò bó khi mặc bộ váy này, chị ấy rất khó di chuyểnKhông phủ nhân, nhờ bộ váy mà Liễu Nham đã khoe trọn ba vòng hoàn hảo của mình trước ống kính. Tuy nhiên, bộ váy khiến chị ấy thực sự khó đi lại. Trang QQ bình luận chị ấy giống như chiếc bình và chỉ dám bước từng bước về phía trước. Thậm chí, nhiều lúc Liễu Nham còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của trợ lý. Vòng một của chị ấy cũng bị “dồn nén” khiến nhiều người còn cảm thấy ngộp thở.

Ngay cả việc ngồi xuống cũng là một vấn đề với Liễu Nham. Chị ấy không thể thoải mái quay người vì bộ váy này. Liễu Nham cho biết bộ váy này làm chị ấy có chút lo lắng và hồi hộp. “Nhưng tôi thấy rất đẹp, mọi người cũng nói vậy. Việc đi lại khó là do tôi chưa quen mà thôi”, Liễu Nham cho biết.


Chị ấy ngồi cũng vất vả


Nhưng ưu điểm lớn nhất là Liễu Nham đã khoe được ba vòng hoàn hảo
JAM