"Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) hot nhất... phòng karaoke
"Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) hot nhất... phòng karaoke

Bản Ballad "Eyes, Nose, Lips" của Taeyang đã và đang làm mưa làm gió trong các phòng karaoke xứ Hàn.

Lên trên

Liễu Nham diện đồ ren trong suốt khiến Lâm Tâm Như... "lép vế"

09:54:51 29/03/2012

Cô nàng khiến các đồng nghiệp nam phải "nóng" mắt!

Ngày hôm qua, sự kiện trao giải Truyền thông giải trí 2012 đã được tổ chức tại Bắc Kinh với sự có mặt của hơn 100 nghệ sỹ nổi tiếng. Lâm Tâm Như được chú ý khi chị xuất hiện trong bộ đầm đỏ khoe bờ lưng trần gợi cảm. Khi được hỏi về những tin đồn tình cảm mà báo chí đăng tải trong thời gian gần đây, Lâm Tâm Như bật cười khẳng định chị và đạo diễn Đường Quý Lễ không hề tái hợp như tin đồn.


Lâm Tâm Như gợi cảm trong bộ trang phục đỏ


Khoe bờ lưng trần gợi cảm

Lâm Tâm Như cho biết chị vẫn đang cố gắng làm việc chăm chỉ, chị ấy còn phân bua không sợ kết hôn muộn. “Tôi giàu có lắm và không sợ kết hôn muộn một chút đâu”, nàng Hạ Tử Vy bật cười.

Tuy nhiên, nếu như phần đầu chương trình thảm đỏ (kể cả lúc khi Lưu Diệc Phi xuất hiện), Lâm Tâm Như vẫn là nhân vật được ưu tiên số một thì phần sau Liễu Nham thu hút cánh săn ảnh hơn. Trang 67 thậm chí còn viết riêng hẳn một bài chỉ để nói về sự gợi cảm của Liễu Nham vào tối qua. Trong bộ đồ ren đen trong suốt, Liễu Nham ngay lập tức thu hút toàn bộ ống kính truyền thông. Chị ấy khoe cả vòng một và đôi chân thon dài trước ống kính.
Liễu Nham quá nổi bật trong bộ ren đen trong suốt

Chiếc đầm ren này bị “săm soi” khá nhiều bởi trước đó Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm từng bị chỉ trích khi mặc nó. Việc "dũng cảm" mặc lại bộ trang phục có ít nhiều điều tiếng khiến Liễu Nham gặp chút khó khăn khi trò chuyện với phóng viên. Liễu Nham tỏ ra rất bất ngờ khi bị nhận xét “đụng hàng”: “Đụng hàng với Trương Tử Lâm ư? Tôi không để ý điều đó. Một sự trùng hợp thôi. Chiếc váy này cũng không có gì quá đáng để mọi người chê bai đâu”.

Một số hình ảnh của các nghệ sỹ trong đêm trao giải tối qua:
Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi

Nghiêng
Lý Vũ Xuân


Chung Lệ Đề rất rạng rỡ
JAM