Lee Min Ho và Park Min Young đã hẹn hò được 1 tháng?

Trang Thùy, Theo 09:57 23/08/2011

Hai người đã nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng khá "lén lút".

Làng giải trí Hàn và khán giả hâm mộ đang xôn xao chuyện “phim giả tình thực” giữa hai ngôi sao nổi tiếng của City Hunter - Lee Min HoPark Min Young.

Rất nhiều người cam đoan rằng tình yêu giữa hai nhân vật Lee Yoon SungKim Na Na dẫn Lee Min HoPark Min Young đến mối tình thật sự ngoài đời của họ sau khi bộ phim kết thúc vào tháng 7.Cảnh hẹn hò mà trang Dispatch chộp được cho thấy cả hai rất cẩn thận khi gặp nhau tại một quán rượu đường phố tại Seoul. Đây là ngày Park Min Young vừa trở về sau chuyến đi đến Hawaii để chụp ảnh. Thời gian này, cả hai rất bận rộn với những lịch trình ở nước ngoài, vì vậy họ đã gặp nhau trước và sau những chuyến đi của mình.Theo như những gì paparazzi đã “chộp” được, vào ngày 8/8, Lee Min Ho phải đi ra nước ngoài quay quảng cáo, cả hai gặp nhau vào ngày 7/8, trước chuyến đi 10 ngày của anh. Sau đó, Lee Min HoPark Min Young tiếp tục hẹn hò vào ngày 17/8, khi anh vừa trở về. Họ gặp nhau và đi uống cà phê.

Nhiều người tò mò về việc làm thế nào cả hai tránh được những ánh mắt tò mò săn lùng họ khắp nơi. Hóa ra trong quán rượu đường phố, họ đã có "phòng riêng", tránh xa khỏi những cặp mắt bên ngoài. Lee Min HoPark Min Young luôn luôn di chuyển một cách riêng biệt. Họ đã nhiều lần hẹn hò trên xe. Khi cần uống cà phê, chỉ có một người ra khỏi xe và mua đồ uống.Một người thân cận với cả hai cho biết:Lee Min HoPark Min Young đã không muốn lộ mối quan hệ. Nhưng họ cũng không phải là những người thích hẹn hò bí mật. Khi gặp nhau công khai, họ luôn luôn đi cùng bạn bè."Theo nguồn tin thân cận, cả hai phát triển mối quan hệ nhờ bộ phim City Hunter. Lee Min HoPark Min Young đã hẹn hò khoảng 1 tháng. Cả hai “cảm” nhau khi phải tham gia vào bộ phim với rất nhiều cảnh quay vào ban đêm. Họ phát hiện ra nhiều điều về nhau, khi có rất nhiều thời gian gần gũi vì công việc.Vai diễn đầy thu hút của Lee Min Ho đã làm cho Park Min Young chú ý tới anh. Trong quá trình thu thập thông tin, nhiều người nhận thấy anh luôn là người hộ tống cô. Một người bạn khác cho biết: "Kỹ năng lãnh đạo của Lee Min Ho thật tuyệt vời. Anh ấy có những phẩm chất của một lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Anh ấy không ngừng quan tân đến Park Min Young. Ban đầu cô ấy không để ý, nhưng rồi “cảm” anh ấy lúc nào không biết.”Quản lý của hai người tỏ ra khá thận trọng. Một người xưng là người quản lý của Lee Min Ho nói: "Cả hai phát triển cảm xúc thông qua bộ phim. Hiện nay, họ đang tìm hiểu, nhưng chúng tôi không biết cảm xúc của họ đến nay đã phát triển ở mức độ nào".

Trong khí đó, quản lý của Park Min Young thì nói: "Họ có cảm tình tốt với nhau. Hiện nay, họ đang tìm hiểu nhau như hai người bình thường, chứ không phải là đồng nghiệp nghệ sỹ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ luôn luôn phải thận trọng. Người quản lý không thể biết hết mọi thứ về cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ ".

Tuy nhiên, hôm nay, quản lý của Lee Min Ho phủ nhận tin hẹn hò của Lee Min HoPark Min Young. Qua điện thoại với ENews, họ nói: "Họ chỉ đang tìm hiểu nhau nên còn quá sớm để nói rằng họ đang hẹn hò. Chúng tôi không hiểu tại sao một số báo đưa tin rằng chúng tôi thừa nhận mối quan hệ của họ. Chúng tôi không bao giờ làm điều đó. Một số phương tiện truyền thông gọi tới và nói rằng có một số hình ảnh của Lee Min HoPark Min Young hẹn hò. Tuy nhiên, nó chỉ là những gặp mặt thân thiện. Họ có tình cảm tốt đẹp với nhau và chúng tôi biết họ đã gặp nhau thường xuyên, nhưng họ không phải là một cặp đang hẹn hò".

Sau City Hunter, Lee Min Ho đã tăng tốc như một ngôi sao Hallyu mới. Anh mở rộng sự nổi tiếng của mình tại khu vực châu Á, bắt đầu với cuộc họp fan hâm mộ tại Nhật Bản. Park Min Young chuẩn bị xuất hiện trong bộ phim Man of Honor.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày