BlackBerry L - Chiếc smartphone màn hình "vặn" độc đáo
Concept
BlackBerry L - Chiếc smartphone màn hình "vặn" độc đáo

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Andrew Zhilin, sản phẩm sở hữu nhiều nét quen thuộc từ dòng sản phẩm BlackBerry nhưng được tích hợp thêm nhiều điểm mới.

Lên trên
Cuộc thi BFF 2011

Lần đầu tiên Ca sĩ Việt sẽ được tặng... "Sao trên trời"

14:53:27 20/07/2011
 
BFF's Super Team

Mua “sao trên trời” tặng cho sao không chỉ có các fan nhạc Hàn đâu nhé!

Trên thế giới, đặc biệt là ở Hàn Quốc, việc tặng một ngôi sao đích thực cho các thần tượng âm nhạc đã trở thành “mốt” mới của giới trẻ. Thế nhưng ở Việt Nam thì chưa một FC Việt nào làm điều ấy. Lần này, cuộc thi BFF sẽ phá vỡ tiền lệ ấy bằng một món quà “siêu ý nghĩa” dành cho các sao Việt.

Cụ thể, hạng mục thi Biggest Fanclub Forever sẽ được chia làm 2 giải thưởng: Một dành cho thần tượng âm nhạc ngoại và một dành cho thần tượng âm nhạc Việt Nam! Điều ấy có nghĩa là sao Việt chắc chắn sẽ có một suất giành ngôi sao. Có thể coi đây là lần đầu tiên trong lịch sử, sao Việt được dành tặng một món quà tương xứng đẳng cấp quốc tế. Hiện thời vòng thi vote cho ca sĩ đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất, các fan hãy tiếp tục giúp đỡ thần tượng của mình giành ngôi sao nhé.

 
Nếu các teen còn chưa rõ việc tặng sao đích thực là như thế nào, chúng mình sẽ giải thích kỹ hơn nhé: Tặng sao trên bầu trời có nghĩa là các sao sẽ được gửi một mẫu chứng nhận sở hữu ngôi sao trong vũ trụ. Bằng chứng nhận này được một công ty rất nổi tiếng và có uy tín chứng thực nhé. Ví dụ như ngôi sao dành tặng HeeChul (SuJu) là của công ty Global Star Registry chứng nhận đấy. Xét về mặt giá trị tinh thần, ai mà chẳng muốn tên của mình được ghi dấu ấn mãi mãi trong vũ trụ bao la.
 
Hãy cùng điểm lại những “phi vụ” tặng sao đình đám nhất làng Kpop từ trước tới nay nhé:
 
E.L.F (FC của Super Junior) hiện là FC “chịu chơi” nhất khi không tiếc tiền “hái” sao trên trời tặng thần tượng, hầu như thành viên nào cũng có một ngôi sao mang tên mình. Thậm chí, bên cạnh những lý do “chính đáng” như tặng quà sinh nhật, tặng nhân dịp 8888 ngày sinh của anh, tặng valentine,... thì các fan có thể tặng sao cho thần tượng chỉ bởi lý do đơn giản là “Anh ấy rất tuyệt!”. Tính đến bây giờ, có đến 12/13 thành viên của SuJu có ngôi sao riêng đấy.


"Siêu mỹ nam" Kim HeeChul đã thật sự trở thành “ngôi sao vũ trụ” với ngôi sao Heenim được Petal (fan HeeChul) quốc tế tặng nhân dịp sinh nhật. Anh ấy cũng là thành viên đầu tiên của SuJu được tặng sao.Thành viên cũ - Han Geng được các E.L.F Hồng Kông tặng ngôi sao Angelic-Hangeng


LeeTeuk đã được các E.L.F Việt Nam tặng ngôi sao tên Wings PSJ để thể hiện tình cảm với trưởng nhóm SuJu trước khi anh lên đường nhập ngũ.Yesung là thành viên mới được tặng sao và món quà này đến từ các E.L.F... Ấn Độ. Ngôi sao Art Like Vocals KJ tạm dịch là “Nghệ thuật như giọng ca KJ” (KJ là chữ viết tắt một phần tên thật của Yesung - Kim Jong Woon).


Các E.L.F Đài Loan đã tặng EunHyuk ngôi sao Jewel Hyuk với ý nghĩa ví Eun Hyuk như một viên ngọc quý


DongHae được E.L.F Trung Quốc tặng ngôi sao Haelove nhân kỷ niệm 8888 ngày anh sinh ra.

Siwon được E.L.F Đài Loan tặng ngôi sao Soldier of Light † Siwon


Tuy 2 năm qua không có hoạt động cùng Suju nhưng các fan vẫn nhớ đến KiBum và các E.L.F Trung Quốc đã mua sao KimKibum với hy vọng Kibum sẽ sớm quay lại Suju

Hai thành viên Ryeowook (E.L.F Trung Quốc/sao White Heart) và Kyuhyun (E.L.F Hồng Kông/sao Beloved GameKyu) cũng được tặng sao tuy nhiên không có hình ảnh chứng nhận. Ngoài ra ngôi sao của ShinDong (E.L.F Philippines/ sao ShinsFriend) và SungMin (E.L.F Philippines/ sao Pumpkin Prince Ming) đang trong quá trình đặt.

Mới đây nhất, các E.L.F ở Ý đã tặng cho cả nhóm Suju một ngôi sao mang tên SAPPHIRE BLUE 15. Trong giấy chứng nhận mua sao còn có kèm lời bài hát Shinning Star của Super Junior rất ý nghĩa: “Chúng ta sẽ luôn bên nhau cho đến tận cùng thời gian. Ngôi sao lấp lánh, sáng hơn mặt trời. Bạn cũng giống như ánh nắng mặt trời."Ngôi sao của Super Junior

Không chỉ có SuJu mà một vài sao khác cũng được tặng sao này!
Yoona vinh hạnh là thành viên SNSD đầu tiên được tặng một sao nhân ngày sinh nhật. Ngôi sao của cô nàng mang tên DearYoonA

“Làn sóng” tặng sao cho thần tượng đã lan đến cả các fan của Miss A khi mới đây nhóm đã được tặng một ngôi sao nhân kỉ niệm 1 năm debut. Một đại diện của Miss A đã thay mặt nhóm cám ơn fan: “Các thành viên cảm thấy rất cảm động vì món quà mừng 1 năm đầy thú vị này. Họ sẽ đáp trả lại người hâm mộ bằng một ca khúc sáng lấp lánh như ngôi sao trên trời đó của họ”.
Ngôi sao kỷ niệm 1 năm của Miss A
Các chàng trai BEAST cũng vừa được nhận món quà đầy ý nghĩa này. Điều đặc biệt, FC tặng ngôi sao cho BEAST chính là các B2UTY (fan BEAST) ở Việt Nam đấy nhé. Chúng tớ vừa nhận được thông tin từ forum SoBEASTvn rằng các bạn ấy đã chuyển đến tận tay thần tượng của mình trong fanmeeting tại Singapore hôm 2/7 vừa qua. SoBEASTvn thậm chí gửi tặng đến tận 2 ngôi sao mang tên BEASTB2UTY, đây là món quà nhân ngày sinh nhật của leader Doo Joon hôm 4/7.

2 ngôi sao BEAST và B2UTY do fan Việt mua tặng

JAM