Trước thềm comeback, EXO liên tiếp bị WINNER vượt mặt trong cuộc đua "thả tim"

Trước thềm comeback, EXO liên tiếp bị WINNER vượt mặt trong cuộc đua "thả tim"

Đây là cơ hội cuối cùng để fan EXO, GOT7, Mamamoo, TWICE, EXID, Infinite và WINNER tặng bó hoa siêu bự gồm 999 đóa hồng đến tận tay thần tượng, chính vì vậy, cuộc đua "bắn tim" giữa cộng đồng các fan đang vô cùng gay cấn.

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng thân mật trước ống kính

15:25:04 14/01/2012

Trong sự kiện mới đây được tổ chức tại Đài Loan, cặp đôi nổi tiếng của Hoàn Châu Cách Cách không ngại thể hiện sự thân tình từ khi trên sân khấu cho đến khi lui vào sau hậu trường.

Mới đây, Tô Hữu BằngLâm Tâm Như cùng có mặt trong sự kiện chào đón năm mới do TTV tổ chức tại Đài Loan. Xuất hiện với hình tượng khác hẳn anh chàng thư sinh ngày nào, Tô Hữu Bằng trông gai góc và nam tính hơn nhiều với bộ râu quai nón và mái tóc chải ngược. Phần giao lưu với Tô Hữu Bằng thực sự ấn tượng khi LâmTâm Như lộ diện.
Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như mừng rỡ khi gặp nhau

Ngay khi nhìn thấy người bạn gái thân thiết, Tô Hữu Bằng đã chạy đến ôm chầm cô nàng Hạ Tử Vy. Cả hai còn trò chuyện rất lâu trên sân khấu. Kể cả khi lui vào hậu trường, Tô Hữu BằngLâm Tâm Như vẫn quấn quýt không rời. Nhiều người không biết còn đoán rằng, chắc họ đã vài năm rồi không gặp nhau.
Trò chuyện thân thiết từ trên sân khấu, Lâm Tâm Như không ngại ngần dựa hẳn vào vai bạn


Lui vào hậu trường, họ vẫn không rời

Trò chuyện trên sân khấu, Lâm Tâm Như cho biết sau Hoàn Châu Cách Cách, cô và Ngũ A Ca trở thành bạn thân với nhau. Đặc biệt do cùng đến từ Đài Loan nên cặp đôi này thậm chí còn gắn bó hơn các bạn đồng nghiệp khác: “Trước đây, tôi nhớ anh ấy còn chuyển nhà đến gần khu căn hộ của tôi. Chúng tôi trở thành hàng xóm và giới truyền thông thì nghi ngờ chúng tôi đã bí mật yêu nhau nữa đấy. Kỳ thực, tôi và anh Tô là bạn thân thiết, đồng nghiệp rất thân trong nghề mà thôi”.
Theo Cách Cách (TH)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ