Vượt qua cả MC quốc dân và Big Bang, Song Joong Ki dẫn đầu BXH nhân vật quyền lực nhất showbiz Hàn 2016

Vượt qua cả MC quốc dân và Big Bang, Song Joong Ki dẫn đầu BXH nhân vật quyền lực nhất showbiz Hàn 2016

Ngoài ra, việc những ngôi sao quyền lực khác như SNSD, 2NE1... bất ngờ vắng mặt trong danh sách 30 nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc 2016 khiến fan bất ngờ.

Krystal (f(x)) giống Yoona (SNSD) hơn cả chị gái?

09:00:00 06/07/2011

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, Krystal trông còn giống Yoona hơn là giống cô chị Jessica.

Mới đây, rất nhiều cư dân mạng đã bất chợt nhận ra sự giống nhau tới ngỡ ngàng của Krystal (f(x)) và thành viên Yoona của SNSD. Cả hai đều là nghệ sỹ nổi tiếng và thật trùng hợp khi họ cùng có những đường nét khuôn mặt na ná nhau.
Sự giống nhau giữa Krystal và Yoona

Kể từ khi khởi nghiệp, Krystal đã được chú ý nhờ vào cô chị nổi tiếng Jessica (SNSD). Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, thậm chí Krystal còn không giống Jessica bằng Yoona. Với khuôn mặt thon, đôi mắt biết nói và miệng nhỏ xinh, độ giống nhau của họ lên tới 80%.  Bản thân Krystal cũng thừa nhận: “Có nhiều người vẫn thắc mắc tại sao tôi lại giống chị Yoona như thế. Họ nói rằng, tôi và chị ấy giống nhau hơn cả chị em ruột”.
Krystal và chị gái Jessica

Một cư dân mạng nói: “Trước đây, nhiều người bảo rằng Yoona giống người mẫu Nhật Mona. Nhưng giờ đây, chắc chắn đã có thêm cái tên nặng ký hơn cả Mona, đó là Krystal xinh đẹp”.


Mona, nữ người mẫu Nhật từng được cho rất giống Yoona
và trở thành gương mặt hot trên các diễn đàn Hàn vào đầu năm vừa rồi

Yoona được đánh giá là một trong những ca sỹ xinh đẹp nhất hiện nay nên việc được cho là giống cô cũng là điều thích thú đối với các ca sỹ đàn em. Krystal tâm sự cô cảm thấy rất vui khi được nhiều người nhận xét giống Yoona và đối với cô việc này không có gì đáng ngại cả.
Theo Cách Cách (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ