Xem bản thử nghiệm

Krystal (f(x)) giống Yoona (SNSD) hơn cả chị gái?

Cách Cách (TH), Theo 09:00 06/07/2011

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, Krystal trông còn giống Yoona hơn là giống cô chị Jessica.

Mới đây, rất nhiều cư dân mạng đã bất chợt nhận ra sự giống nhau tới ngỡ ngàng của Krystal (f(x)) và thành viên Yoona của SNSD. Cả hai đều là nghệ sỹ nổi tiếng và thật trùng hợp khi họ cùng có những đường nét khuôn mặt na ná nhau.




Sự giống nhau giữa Krystal và Yoona

Kể từ khi khởi nghiệp, Krystal đã được chú ý nhờ vào cô chị nổi tiếng Jessica (SNSD). Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, thậm chí Krystal còn không giống Jessica bằng Yoona. Với khuôn mặt thon, đôi mắt biết nói và miệng nhỏ xinh, độ giống nhau của họ lên tới 80%.  Bản thân Krystal cũng thừa nhận: “Có nhiều người vẫn thắc mắc tại sao tôi lại giống chị Yoona như thế. Họ nói rằng, tôi và chị ấy giống nhau hơn cả chị em ruột”.




Krystal và chị gái Jessica

Một cư dân mạng nói: “Trước đây, nhiều người bảo rằng Yoona giống người mẫu Nhật Mona. Nhưng giờ đây, chắc chắn đã có thêm cái tên nặng ký hơn cả Mona, đó là Krystal xinh đẹp”.


Mona, nữ người mẫu Nhật từng được cho rất giống Yoona
và trở thành gương mặt hot trên các diễn đàn Hàn vào đầu năm vừa rồi

Yoona được đánh giá là một trong những ca sỹ xinh đẹp nhất hiện nay nên việc được cho là giống cô cũng là điều thích thú đối với các ca sỹ đàn em. Krystal tâm sự cô cảm thấy rất vui khi được nhiều người nhận xét giống Yoona và đối với cô việc này không có gì đáng ngại cả.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày