Đi tìm "ẩn ý" đằng sau những số áo "dị" nhất làng túc cầu
Đi tìm "ẩn ý" đằng sau những số áo "dị" nhất làng túc cầu

Không phải ngẫu nhiên mà đi đến đâu "siêu quậy" Balotelli cũng chỉ chọn số 45, còn Ronaldinho lại mặc áo số 80 khi khoác áo AC Milan.

Lên trên

Kristen Stewart "lười tắm" sau scandal

00:00:00 06/08/2012

Chị ấy vẫn đang trong giai đoạn suy sụp.

Sau khi bị phát hiện lừa dối Robert Pattinson để đi ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders và phải rời khỏi tổ ấm chung với Rob, Kristen Stewart tới nay vẫn ở trong tâm trạng vô cùng chán nản. Kris buồn đến mức thậm chí chẳng màng đến việc... gội đầu hay tắm rửa hàng ngày.
 
kristen-stewart-luoi-tam-sau-scandal
 
Một nguồn tin tiết lộ với Radar Online: "Kristen đã không tắm gội gì trong vài ngày gần đây. Cô ấy dường như chỉ mặc mỗi chiếc áo T-shirt với quần soóc và đi ăn kem".

Trong khi đó, truyền thông Hollywood cũng có một khám phá bất ngờ xung quanh scandal của cặp sao trẻ đình đám. Theo đó, vào ngày 16/7 (1 ngày trước khi Kristen Stewart bị bắt gặp tình tứ với đạo diễn Rupert Sanders), Robert Pattinson đã xuất hiện trong buổi họp báo The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 và khẳng định: "Tôi chưa bao giờ bị phản bội trong cuộc sống thực, ngay cả là bạn bè hay người quen của tôi. Chưa ai từng làm chuyện đó với tôi".
 
kristen-stewart-luoi-tam-sau-scandal
 
Thế nhưng, thật không may cho Rob là tuyên bố này chỉ đúng đến ngày hôm đó. "Ác mộng" đã đến với anh ấy ngay hôm sau, khi cô bạn gái 4 năm bị paparazzi “khui” ra vụ ngoại tình.
JAM