3 lý do có thể khiến iPhone 6 có giá... “trên trời”
3 lý do có thể khiến iPhone 6 có giá... “trên trời”

Những thay đổi trên iPhone 6 cả về ngoại hình và thông số kĩ thuật có thể khiến nó trở thành thiết bị iPhone đắt nhất Apple từng ra mắt.

Lên trên

Kim Bum tít mắt “cung kính” với fan

09:44:18 05/07/2010

Đối với các fan nữ “nhỉnh hơn” về tuổi tác, nam nghệ sỹ nổi tiếng cung kính cúi chào theo đúng phong cách của người Hàn.

Ngày 3/7 vừa rồi, Kim Bum đã có mặt tại Đài Bắc và tổ chức buổi giao lưu có quy mô lớn đầu tiên với các fans tại đây. Không chỉ hát, trò chuyện, Kim Bum còn ghi điểm với các fan xứ Đài với nhiều hành động độc đáo. Tài tử xứ Hàn được giới truyền thông Hoa ngữ khen ngợi là cởi mở và có phần “cung kính”. 

Trong bộ trang phục khá ấn tượng: chiếc áo dài trắng, quần jeans đen, Kim Bum khá giống một ngôi sao của xứ Bollywood. Theo trang QQ, đã có khoảng 5000 khán giả có mặt trong buổi họp fan của Kim Bum tại Đài Bắc. Rất nhiều fan nữ chen lấn xô đẩy để được gặp gỡ với nam diễn viên sinh năm 1989 này. Cảm kích trước tình cảm của các fan, Kim Bum đã dành nhiều thời gian để bắt tay và chụp ảnh lưu niệm với từng fan. Đặc biệt, đối với các fan nữ “nhỉnh hơn” về tuổi tác, nam nghệ sỹ nổi tiếng cung kính cúi chào theo đúng phong cách của người Hàn.  

Hành động khiêm tốn của anh chàng đã được các bà các cô Đài Loan vui mừng ra mặt. Một fan nhận xét: “Kim Bum không chỉ đẹp trai, đóng phim hay mà còn rất lịch thiệp và lễ phép.”

Được biết, ngày 7/7 tới đây mới là sinh nhật của Kim Bum nhưng ban tổ chức và các fans muốn tổ chức sinh nhật sớm cho anh chàng tại Đài Loan. Ban tổ chức bí mật chuẩn bị hẳn một chiếc bánh sinh nhật rất to chúc mừng Kim Bum. Đáp lại, thành viên của F4 Hàn Quốc đã hát tặng khán giả ngay trên sân khấu. 

Hiện nay, Kim Bum đang là cái tên ăn khách tại thị trường Trung Quốc. Báo giới Trung Quốc gọi anh là Mặt trời nhỏ của xứ Hàn và ví von như hot boy đình đám của F4 Hàn Quốc. Câu chuyện có hay không tình cảm giữa anh và Kim So Eun cũng được giới truyền thông "chăm sóc" kỹ lưỡng. Tuy nhiên, trước những câu hỏi khó với Kim So Eun, Kim Bum chỉ cười: “Tôi và cô ấy là bạn rất thân. Mẹ tôi cũng quý Kim So Eun lắm. Nhưng chính vì thân nhau nên chúng tôi không thể yêu nhau được. Khả năng thành đôi của Gốm – Cháo ngoài đời thực là 0%.” 

 

Theo

Thanh Dương (Theo Baidu)
JAM