44 Q&A: Sau màn ảnh sẽ là một Miu Lê "tưng tửng" như thế này!

44 Q&A: Sau màn ảnh sẽ là một Miu Lê "tưng tửng" như thế này!

Với thử thách 44 câu "hỏi nhanh đáp gọn", Miu Lê thể hiện những khía cạnh hài hước, "tưng tửng" của mình ở đời thường, song song với những chia sẻ về tâm tư đằng sau ánh đèn sân khấu.

Kim Bum lãng mạn với "mỹ nữ dao kéo" Park Min Young

14:36:42 21/01/2011

Cả hai đã trở thành một "cặp đôi" ăn ý trong bộ ảnh mới, chụp chung với dàn sao của công ty King Kong.

Mới đây, 8 ngôi sao của công ty giải trí King Kong bao gồm Sung Yuri, Kim Bum, Park Min Young, Lee Chung Ah, Lee Gwang Su, Yoo Yeon Sok, Song Min Jung, và Ji Il Ju đã cùng nhau góp mặt trong một bộ ảnh đặc biệt trên ấn phẩm Vogue Girl. Hơn thế, bộ ảnh này không phải là kiểu "khoe dáng" thông thường, các nghệ sỹ có hẳn những "vai diễn" cho riêng mình trong một câu chuyện tình hẳn hoi.

Bộ ảnh được chụp tại một khách sạn sang trọng. Trong đó, nữ diễn viên Sung Yuri Woo Yeon Sok vào vai một cặp uyên ương mới cưới. Kim Bum và "mỹ nữ dao kéo" Park Min Young là những vị khách và dường như họ có mối quan hệ "tình cảm" nào đó.

Lee Chung Ah là một người bạn của chú rể, Lee Gwang Su lại là một người đàn ông không rõ danh tính. Song Min Jung là em gái chú rể. Đặc biệt nhất là nhân vật của Ji Il Ju - một anh bạn thân của chú rể và người này cũng đồng thời đem lòng... yêu chú rể.

Một bộ hình vô cùng long lanh đấy...


Kim Bum và Park Min Young
Theo Brian J
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ