Khi các thần tượng xứ Hàn giống nhau... y như đúc

Thanh Dương (TH), Theo 11:27 06/07/2010

Họ đều là những xì ta rất nổi tiếng, được hâm mộ tại Hàn Quốc. Một điều thú vị là họ lại có khuôn mặt với nhiều nét giống nhau tới ngỡ ngàng.

 
Park Ji YeonKim Tae Hee : Cô diễn viên, ca sỹ nổi tiếng của nhóm T-ara giống đàn chị Kim Tae Hee tới mức đáng kinh ngạc. Park Ji Yeon mới sinh năm 1993 nhưng đã sớm khẳng định được vị trí của mình. Không phủ nhận, khuôn mặt giống Kim Tae Hee chính là một điểm nhấn quan trọng.
 
 
Kim Hyun JoongJae Joong (DBSK): Kim Hyun Joong không chỉ được xem là “bản sao” của Bae Yong Joon mà còn có nhiều nét rất giống Jae Joong của DBSK.
 


Eli (Ukiss) và Lee Jung Jin: Với những bức ảnh này, Eli giống hệt Lee Jung Jin thời trẻ.
 
 
Shin Se KyungLee Yeon Hee: Cô nàng có thân hình gợi cảm nhất Hàn Quốc – Shin Se Kyugn và ngôi sao của Phía Đông Vườn Địa Đàng giống nhau tới ngỡ ngàng.
 
 
Jang Geun SukLee Hong Ki (FT Island): Cùng tham gia trong You’re Beautiful, cùng là thành viên của nhóm nhạc trong phim, cùng có nụ cười duyên chết người với chiếc răng khểnh dễ thương và đôi mắt đa tình
 
 
Seung Ho (MBLAQ) và Kyu Hyun (SJ): Thành viên Seung Ho của nhóm nhạc mới MBLAQ giống thành viên của Super Junior tới 80%. Nhất là khuôn miệng dày dặn và đôi mắt lạnh.
 
 
Moon Geun YoungNichkhun: Dù khác giới nhưng Hoàng tử Thái Lan và Em gái quốc dân đều có đôi mắt to tròn và khuôn mặt cực baby.
 
 
Lee Joo Yeon (After School) và Jung Ryu Won: Ở góc ảnh này, Lee Joo Yeon rất giống cô nàng siêu gầy – Jung Ryu Won.
 
 
Gong Hye JooPark Min Young: Họ giống nhau tới 80%.
 
 
So Hyun (4Munite) và Sandara Park (2NE1): Hai thành viên nữ của hai nhóm nhạc nổi tiếng “y đúc” khi cùng một kiểu tóc.
 
 
So Hee (Wonder Girls) và UEE: Không khó để nhận ra So Hee của Wonder Girls và cô ca sỹ, diễn viên chuyên “đụng dao kéo” rất giống nhau.
 
 
Bi RainJunho (2PM): Rain và thành viên của 2PMJunho giống hệt như hai anh em. Họ cùng có đôi mắt một mí ấn tượng và khuôn miệng cực rộng.
 
 
Song Hye KyoJung Ga Eun: Nữ diễn viên Jung Ga Eun có khuôn mặt rất giống với Song Hye Kyo và được mệnh danh là tiểu Song Hye Kyo. Cô có được danh tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc nhờ một phần rất lớn vào vẻ ngoài giống với kiều nữ xứ Hàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày