Man (Tình yêu không có lỗi) điển trai và hát "chay" hit của Justin Bieber hay đến thế này!

Man (Tình yêu không có lỗi) điển trai và hát "chay" hit của Justin Bieber hay đến thế này!

Trong buổi gặp gỡ truyền thông Việt Nam chiều ngày 26/5, nam diễn viên phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân) Golf Pichaya đã hát ca khúc "Love yourself" mà không có nhạc nền.

Khám phá tư thế pose ảnh quen thuộc của Beast

13:42:40 19/10/2011

Mỗi người một vẻ nhưng ai cũng có dáng pose "ruột" của mình.

Mới đây, các thành viên Beast và cộng đồng fan đã vô cùng hào hứng chào đón kỷ niệm 2 năm debut của nhóm. Ngoài việc gửi đến rất nhiều lời chúc mừng, các fan còn tặng Beast những món quà thú vị, cả vật chất lẫn tin thần. Trong đó, fan đã khám phá ra những tư thế tạo dáng chụp ảnh không đổi của các thành viên Beast suốt 2 năm qua. Mỗi anh chàng sở hữu một kiểu khác nhau và thường xuyên tạo đúng tư thế đó khi máy ảnh hướng đến. Cùng xem những bức ảnh dễ thương này nhé:

Anh chàng Kiwang dường như rất thích kiểu pose ảnh với ngón tay cái và... đúng 1 kiểu cười

Tư thế "khó đỡ" này của Doo Joon được anh chàng thường xuyên sử dụng nhưng lần nào cũng có tác dụng "gây cười" triệt để.

Có lẽ với "cậu bé" Yo Seob, đây là tư thế "dễ thương" nên anh chàng "cứ thế mà làm tới"

Em Út Dong Woon thì mê mệt chiếc điện thoại và... ngắm mình trong gương

Lúc đầu, các fan còn tưởng Hyun Seung tự sướng để... khoe nhẫn, nhưng thật ra, khi không có nhẫn, anh chàng vẫn "giơ nắm tay và pose"

JunHyung cũng cực thích chụp ảnh tự sướng, các fan nhận xét anh chàng thích nhất là kiểu cười nhếch mép và mắt thì híp lại cực dễ thương

Chỉ mới 2 năm debut, các anh chàng Beast đã chứng tỏ khả năng của mình với lượng fan đông đảo và những bài hit đình đám. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, các chàng trai Beast cũng đã gửi đến các Beauty (tên fan Beast) những lời cám ơn sâu sắc vì đã ủng hộ họ suốt 2 năm. Thậm chí, anh chàng JunHyung còn khoe kiểu tóc mới và "nhắn nhủ": "tôi đã cắt tóc ngắn để kỷ niệm 2 năm debut đấy."

Kiểu tóc mới của JunHyung
Theo Tee
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ