Khám phá "nhật ký ảnh" của Kyuhyun (SuJu) ở Italy

11:11:48 05/10/2010

"Chàng út" của Super Junior vừa mới tranh thủ đi du hí một mình tại đất nước xinh đẹp này đó.

Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Super Junior - Kyuhyun mới đây đã được dịp "xả xì trét" liên tục tại đất Italy, có vẻ như anh chàng cũng chính là thành viên thích đi đây đó nhất nhóm. Trước đây, người hâm mộ Super Junior cũng từng "á ố" trước việc Kyuhyun có mặt tại Nhật từ lúc nào mà họ chẳng rõ.
 
Điểm đặc biệt về những chuyến du hí của Kyuhyun là anh chàng đều "đánh lẻ", chính vì vậy là những hình ảnh chàng ta post lên Twitter thường là ảnh "tự sướng" hoặc nhờ người qua đường chụp hộ.
 
 
Băng qua 3 thành phố lớn của Italy là Milano, Verona và Firenze bằng tất cả những phương tiện mà mình trông thấy, thậm chí là đi bộ, Kyuhyun đã vô tình trở thành "đại sứ du lịch" cho đất nước này sau khi khoe một loạt hình ảnh tại nhiều địa điểm đẹp ở nơi đây, ngay cả sân bay và nhà ga anh chàng cũng có hứng thú nữa.
 
Cùng nghía qua "nhật ký bằng ảnh" của Kyuhyun mà anh chàng chăm chỉ post lên Twitter mấy ngày qua nhé!
 


Theo Joey (Theo KP)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ