Ngọc Trinh đẹp rực rỡ, nổi bật trên thảm đỏ tại Úc

Ngọc Trinh đẹp rực rỡ, nổi bật trên thảm đỏ tại Úc

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trở thành tiêu điểm nổi bật nhất trong lễ khai mạc "Tuần lễ Điện ảnh Việt Nam".

Key (SHINee) có "anh em song sinh"?

08:43:17 26/05/2011

Và sự thực là...

Thành viên Min Gyu của nhóm nhạc mới toanh mang tên LedApple vừa chia sẻ một vài bức hình chụp theo phong cách "tự sướng" của mình lên trang cyworld, ngay lập tức đã khiến cư dân mạng chú ý. Lý do là bởi anh chàng (không hiểu là cố tình hay vô tình) chụp hình với nét mặt y chang anh chàng Key của SHINee.

Min Gyu (trái) và Key (phải)

Trong khi nhiều fan nữ đã bị "cưa đổ" bởi vẻ ngoài dễ thương cùng làn da trắng như sữa của Min Gyu thì một số khác lại cho rằng thành viên này "cố tình" gây chú ý nhờ vào độ "hot" của Key. Mặc dù vậy, tất cả không thể phủ nhận rằng cả hai đều sở hữu những nét đáng yêu như nhau, có người còn nói "Trông họ như anh em sinh đôi vậy".


LedApple

Được biết, nhóm nhạc LedApple sẽ ra mắt album đầu tiên vào ngày 9/6 tới.


SHINee

Thông tin thêm về SHINee: Mới đây, cả nhóm đã vừa kỷ niệm 3 năm bước vào làng Kpop. Kể từ tháng 5 năm 2008 cho đến giờ, SHINee đã cống hiến và có nhiều bước chuyển biến rõ rệt về phong cách âm nhạc, nhóm càng ngày càng thành công hơn trước. Dịp này, các thành viên của nhóm cũng đã gửi đến người hâm mộ những lời nhắn nhủ dễ thương, hầu hết là cảm ơn tất cả vì đã ủng bộ và sát cánh cùng nhóm trong suốt thời gian qua.

Theo RuKo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ