10 bản hợp đồng gây sốc nhất kì chuyển nhượng Hè 2014
chuyển nhượng hè 2014
10 bản hợp đồng gây sốc nhất kì chuyển nhượng Hè 2014

Có những cái tên gây sốc vì giá trị chuyển nhượng cao khủng khiếp, nhưng cũng có những bản hợp đồng dù không tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn đủ sức khiến giới bóng đá "rúng động".

Lên trên

Jennifer Phạm xin lỗi sau khi "trách" Quang Dũng

12:31:24 12/08/2012

Trước làn sóng dư luận, chị ấy đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Sau khi đăng trên trang cá nhân lời "tố" Quang Dũng bỏ bê vai trò làm cha đối với bé Bảo Nam, thì sáng nay, Jennifer Phạm lại bất ngờ lên tiếng xin lỗi.

ennifer-pham-xin-loi-sau-khi-trach-quang-dung

Chị ấy đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái nói về những ầm ĩ không đáng có thời gian qua và thừa nhận đó chỉ là do cảm xúc nhất thời. "Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đă tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình. Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cảm ơn tất cả mọi người" - Jennifer Phạm chia sẻ.

ennifer-pham-xin-loi-sau-khi-trach-quang-dung

Đến giờ vẫn không ai biết rõ thực hư chuyện gia đình cặp đôi nổi tiếng thế nào, nhưng mọi người tỏ ra khá bức xúc trước lời "trách xéo" chồng cũ của Jennifer Phạm. Đồng thời, cũng không ít người lo cho bé Bảo Nam phải đứng giữa mối quan hệ của bố và mẹ.

Quang Dũng
ngay sau đó cũng lên tiếng trong một bài phỏng vấn và tỏ ra khá bất ngờ khi bị vợ cũ chê trách vai trò làm cha với bé Bảo Nam. Anh cũng phủ nhận chuyện lấy bé Bảo Nam ra làm cớ để PR, tuy nhiên lại không muốn nói quá nhiều về mâu thuẫn với Jennifer Phạm

ennifer-pham-xin-loi-sau-khi-trach-quang-dung

Có lẽ sau nhiều ồn ào, Jennifer Phạm cũng đã nhận ra chuyện "vạch áo cho người xem lưng" chẳng đẹp chút nào nên đã xóa dòng status ngay sau đó. Chị ấy cũng giữ lập trường im lặng và cho đến nay mới lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Hi vọng động thái này của Hoa hậu sẽ khiến mọi chuyện có thể lắng dịu, và cả Quang Dũng lẫn Jennifer Phạm sẽ biết nghĩ cho bé Bảo Nam hơn trước khi hành động hay nói bất cứ điều gì.
 

Theo

Liv / Trí Thức Trẻ
JAM