10 cặp đôi đình đám xứ Hàn từ đồng nghiệp cùng công ty thành người yêu

10 cặp đôi đình đám xứ Hàn từ đồng nghiệp cùng công ty thành người yêu

Từ những người đồng nghiệp cùng công ty, các cặp đôi này đã khiến fan vô cùng bất ngờ khi xác nhận hẹn hò.

Jaejoong nhớ và muốn gặp lại Yunho, Changmin (DBSK)

16:18:25 26/07/2011

Trên trang Twitter của mình, một lần nữa Jaejoong lại tâm sự về hồi ức đẹp với DBSK 5 thành viên đầy đủ...

Hôm qua, 25/7, trên Twitter của mình, Jaejoong đã viết: “Tôi không biết nói thế nào, nếu tôi nói rằng… tôi rất nhớ Yunho Changmin… Không quan trọng mọi người nói gì, nghĩ thế nào, tất cả đều là thành viên gia đình của chúng tôi và tôi biết họ tốt hơn nhiều người khác…Mọi người có thể suy diễn, nhưng thực sự tôi muốn gặp họ”.


Jaejoong luôn nhớ DBSK với 5 thành viên


Dòng tâm sự của Jaejoong trên Twitter

Sau đó, anh chàng mỹ nam này còn tiếp tục tâm sự về các thành viên của mình, có vẻ như Jaejoong thật sự nhớ những lúc DBSK còn đầy đủ 5 người. Những lời này đã làm các fan cực kỳ cảm động. 

Junsu luôn thích dậy sớm nhất so với các thành viên còn lại để chuẩn bị đầu tóc và make up. Trong khi các thành viên khác còn đang mệt mỏi. Anh ấy luôn như vậy trong hơn 8 năm qua. Thật sự rằng đó đã là điều tồn tại trong nhiều năm cùng với sự tồn tại của chúng tôi và tôi hy vọng sẽ học hỏi được từ anh ấy nhiều điều với tư cách là một người bạn cũng như một đồng nghiệp.

Có quá nhiều điều tôi cần học hỏi từ anh ấy trong cuộc sống này.

Yoochun thì luôn ở giữa. Cậu ấy đứng giữa các thành viên rồi theo dõi cảm xúc của từng người. Đó là lý do tại sao chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đơn độc. Cậu ấy truyền cảm hứng lạc quan và tinh thần vui vẻ cho cả nhóm. Chúng tôi luôn cảm thấy thoải mái dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Tôi sẽ phải làm tốt hơn nữa. Junsu Yoochun dạy cho tôi điều đó. Họ thật sự tuyệt vời”.


Jaejoong đang nhớ về hồi ức một DBSK đầy đủ 5 thành viên...

Sau khi tách nhóm, Jaejoong vẫn luôn nhớ về thời gian DBSK đầy đủ thành viên. Một nhà thiết kế nổi tiếng tên Fukutaro đã để một lời nhắn trên twitter rằng, anh chàng gặp Jaejoong rồi phát hiện ra màn hình nền điện thoại của Jaejoong vẫn còn để hình ảnh của DBSK với 5 thành viên. DBSK phiên bản 5 người đã tan rã sau vụ "lùm xùm" với công ty quản lý SM. 3 trong số 5 thành viên đã lập nhóm JYJ mới, hai thành viên còn lại thì vẫn hoạt động với tên DBSK. Nhưng có vẻ như dù không hoạt động chung, các anh chàng vẫn mãi là bạn tốt. Đối với cả 5 người và với fan, DBSK 5 người vẫn là những hồi ức đẹp không thể nào quên được.

Theo Cách Cách (TH)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ