Xem bản thử nghiệm

Hwayoung lên tiếng sau khi bị "đá" khỏi T-ara

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 30/07/2012

Cô nàng đã tweet một dòng đầy ẩn ý.

Công ty mẹ của T-ara là Core Contents Media ngày hôm nay đã có công bố chấn động rằng thành viên Hwayoung sẽ rời khỏi nhóm. Lí do mà CEO Kim Kwang Soo đưa ra là: "Tôn trọng những phàn nàn của 19 nhân viên làm việc với T-ara (5 nhà tạo mẫu, 7 chuyên gia làm tóc và trang điểm, 5 quản lý web và 2 quản lý nhóm), hợp đồng nghệ sĩ của Hwayoung sẽ hết hiệu lực vô điều kiện ngay lập tức".

Sau khi Core Contents Media công bố tin tức Hwayoung chấm dứt hợp đồng với T-ara, chị gái song sinh của nữ ca sĩ đã bày tỏ rằng mình vô cùng sốc. Ngoài ra, cô nàng còn tweet với hàng loạt dấu chấm trên Twitter như muốn "ám chỉ" điều gì đó không bằng lòng. 

hwayoung-len-tieng-sau-khi-bi-da-khoi-tara

Trong khi đó, Hwayoung cũng cho đăng tải một câu nói đơn giản nhưng đầy ẩn ý, ám chỉ về sự giả dối: "Những chuyện không có thật".

hwayoung-len-tieng-sau-khi-bi-da-khoi-tara

Ông Kim Kwang Soo phủ nhận mọi tranh cãi gần đây xung quanh những tweet bị cho là “chống lại Hwayoung của các thành viên T-ara và khẳng định: “Mặc dù nhân viên của công ty và các thành viên còn lại của T-ara đều bày tỏ ý muốn giữ Hwayoung lại, song chúng tôi rất tiếc phải nói rằng chúng tôi không thể bỏ qua chuyện này được… Chúng tôi quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng vô điều kiện với Hwayoung và hi vọng cô ấy sẽ phát triển trong tương lai là một nghệ sĩ tự do”.

hwayoung-len-tieng-sau-khi-bi-da-khoi-tara

Sau tuyên bố chấn động trên, Core Contents Media đã tiết lộ một số hành vi mà họ cho là “không thể chấp nhận” được trong quá khứ của Hwayoung.

Theo CCM, sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại Budokan và trở lại Hàn Quốc vào ngày 27/7, T-ara chuẩn bị lên sân khấu cho một buổi phát sóng trực tiếp của Music Bank trên đài KBS. Và khi chỉ còn 2 nhóm nữa là đến lượt mình, Hwayoung bất ngờ quyết định không biểu diễn nữa. Không chỉ vậy, trên đường về nhà, trước mặt fan và phóng viên, nữ ca sĩ còn ném nạng và hét lớn với người quản lý.

hwayoung-len-tieng-sau-khi-bi-da-khoi-tara

CEO Kim Kwang Soo tuyên bố: "Chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ hành vi tương tự nào của Hwayoung bên ngoài sự cố Music Bank, bởi vì chúng tôi muốn bảo vệ cô ấy".

hwayoung-len-tieng-sau-khi-bi-da-khoi-tara

Giữa lúc tranh cãi về việc T-ara "bắt nạt" Hwayoung đang sôi sục, thì người hâm mộ đã đồng loạt yêu cầu trục xuất Eunjung khỏi tất cả các chương trình phát sóng.

Đáng nói là mặc cho dư luận và fan chỉ trích gay gắt, Core Contents Media vẫn cứ gây sốc khi khẳng định sẽ tiếp tục lịch trình của T-ara với 7 thành viên mà không có bất kỳ sự thay đổi nào.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày