2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Hwayoung chụp ảnh "tự sướng" sau scandal

14:31:19 09/08/2012

Cô nàng vẫn rất yêu đời và lạc quan sau scandal với T-ara.

Sau khi tranh cãi xung quanh scandal của T-ara đang từ từ lắng xuống, Hwayoung và chị gái sinh đôi Hyo Young mới đây đã “tái xuất” với fan bằng những hình ảnh tự sướng nhí nhảnh của 2 chị em trên Twitter.

hwayoung-chup-anh-tu-suong-sau-scandal
 
Hình ảnh được Hyoyoung đăng tải vào ngày hôm nay song không đi kèm chia sẻ nào của chủ nhân. Trong ảnh, cặp chị em nổi tiếng nằm trên giường với khuôn mặt trẻ trung và xinh xắn, thi nhau tạo ra những biểu cảm dễ thương cho thấy họ đã trở lại lạc quan, yêu đời sau sóng gió.
 
hwayoung-chup-anh-tu-suong-sau-scandal
 
Netizen cảm thấy rất an tâm khi thấy Hwayoung vẫn giữ được tâm trạng tốt sau khi rời T-ara. Họ để lại nhiều bình luận như: "2 chị em đáng yêu quá", "Hyoyoung, Hwayoung, cố lên nhé!" hay "Thật tuyệt nếu luôn thấy các cặp song sinh như thế này"…
 
hwayoung-chup-anh-tu-suong-sau-scandal
 
Ngoài ra, theo một cuộc thăm dò trên trang web cộng đồng DC Inside được tiến hành từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 7 tháng 8, T-ara đã được chọn là “nhóm nhạc nữ có ý chí và tinh thần mạnh mẽ nhất K-biz". Họ chiến thắng áp đảo các đối thủ đứng sau như Girls' Generation (SNSD), Kara, 2NE1 hay SISTAR...
JAM