Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi gặp U19 Việt Nam
Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi gặp U19 Việt Nam

Đội hình của U19 Thái Lan trong trận bán kết gặp U19 Việt Nam tối nay tại giải U22 Đông Nam Á chỉ vừa đủ 11 cầu thủ đá chính và 3 cầu thủ dự bị, sau khi 4 tuyển thủ trẻ vắng mặt.

Lên trên

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi đi chụp ảnh nude

09:00:00 11/06/2012

Đến cả fan ruột của anh ấy cũng nghĩ đó là thật!

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng C-biz xôn xao khi xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh nude của Huỳnh Hiểu Minh. Hóa ra, đây chỉ là trò đùa của netizen khi ghép ảnh tuyên truyền phim điện ảnh Thất Phu của anh ấy với ảnh khỏa thân của một mẫu nam ngoại quốc.
 


Sau khi được đưa lên mạng, những hình ảnh này đã khiến fan của Huỳnh Hiểu Minh thực sự rất sốc. Đa số đều cho rằng đó là ảnh thật và ngỡ ngàng tự hỏi vì sao thần tượng của mình làm như vậy.Trước mức độ ngày một nghiêm trọng của sự việc, người quản lí của Huỳnh Hiểu Minh đã phải ra mặt khẳng định: “Tôi vừa nhìn là biết ảnh giả, chẳng có gì để phải suy nghĩ cả”. Cùng lúc đó, khi trả lời phỏng vấn tại một sự kiện Angelababy đã bật cười khi xem ảnh và lên tiếng giải oan cho bạn trai khi nhấn mạnh: Huỳnh Hiểu Minh là ngôi sao điện ảnh, anh ấy sẽ không bao giờ đi chụp loại ảnh này”.