Hôn nhân lục đục nhưng 5 cặp đôi Hoa ngữ này vẫn "diễn sâu hết mình" trước truyền thông

Hôn nhân lục đục nhưng 5 cặp đôi Hoa ngữ này vẫn "diễn sâu hết mình" trước truyền thông

Dù gia đình đang lục đục, khó khăn như thế nào, trước truyền thông và báo giới, những cặp đôi sao Hoa ngữ này vẫn sóng đôi tình tứ, ngọt ngào bên nhau như không có gì xảy ra.

Huỳnh Đông và bạn gái thân mật trên sàn tập

00:00:00 29/04/2012

Anh chị í chẳng ngại ngùng gì người xung quanh cả!

Hôm qua, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ đã có buổi chạy chương trình cho đêm thi sắp tới của mình. Tất cả các anh chị í đều nỗ lực hết mình để có thể mang đến phần trình diễn thật đặc sắc cho khán giả. Như thường lệ, không khí của buổi chạy chương trình luôn vui vẻ, náo động. Bên cạnh việc cố gắng tập lại thật nhuần nhuyễn tiết mục của mình, các thí sinh còn tranh thủ thời gian để trò chuyện cùng nhau. 

Đáng chú ý trong buổi tập là sự xuất hiện của bạn gái Huỳnh Đông, người mẫu Ái Châu ở hàng ghế khán giả. Hầu như tuần nào chị í cũng bay ra Hà Nội với Huỳnh Đông để hỗ trợ và ủng hộ tinh thần cho bạn trai. Huỳnh Đông dù tập luyện rất vất vả cũng không hề lơ là bạn gái. Vừa dứt phần tập của mình anh ấy đã nhanh chóng di chuyển xuống bên dưới ngồi cạnh Ái Châu. Ngoài ra, vì quá mệt, Huỳnh Đông thậm chí còn nằm dài và ngủ trên đùi bạn gái nữa chứ!


Huỳnh Đông đi cùng với bạn gái trong buổi tập
Sau khi tập mệt quá thì ngủ ngay trên đùi của bạn gái Ái Châu


Không khí náo nhiệt trên sàn tập:Khách mời Yến Trang cũng tập luyện hăng say không thua kém gì các thí sinhAnh Thư

Phương ThanhMinh QuânMinh Hằng

Trương Nam Thành

Vân TrangHuỳnh Đông

Ngoài ra, xuất hiện trong buổi tập hôm qua còn có 2 vợ chồng Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang. Trong đêm thi sắp tới, Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo thứ 4.

Một số hình ảnh khác của các thí sinh trong buổi tập.
 

 
Theo Liv; Ảnh: M Jordan / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ