Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên

Huyền Trang dự sự kiện với vợ chồng Đại S

11:37:25 06/06/2012

Hà Anh, Khánh Thi còn đứng chung sân khấu với vợ chồng đại S trong màn cắt bánh kem.

Mới đây, Hà Anh, Khánh Thi, Huyền Trang đã có mặt trong một sự kiện từ thiện mang tên SHN được tổ chức tại Kee CLUB, Thượng Hải. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như diễn viên Hideaki Ito, Jung Woo Sung, Trần Kiện Phong, nhóm nhạc Đài Loan Dream girls, và đặc biệt là vợ chồng nổi tiếng Đại S – Uông Tiểu Phi.


Vợ chồng Đại S Uông Tiểu Phi và Hà Anh, Khánh Thi (bên phải hình) cười thả phanh

Trong sự kiện này, Hà Anh, Khánh Thi khá nổi bật trong bộ đầm trắng gợi cảm. Trong khi Đại S tỏ ra e dè hơn với chiếc váy ngắn màu đen. Nghi vấn người đẹp này mang bầu trở nên rầm rộ hơn khi nào hết khi chị ấy di chuyển có phần khó khăn. Tuy nhiên, Đại S từ chối bình luận về tin tức này.

Hà Anh, Khánh Thi còn đứng chung sân khấu với vợ chồng Đại S trong màn cắt bánh sinh nhật tròn 40 tuổi của đại diện đơn vị tổ chức sự kiện này. Các cô nàng cười thả phanh khi cố tình ép “thân chủ” phải chúi đầu vào chiếc bánh sinh nhật loại lớn. Báo chí Trung Quốc cũng dành những lời khen tặng cho sự thanh lịch và vẻ đẹp của các người đẹp tới từ Việt Nam.

Một số hình ảnh các nghệ sỹ trong sự kiện vừa tổ chức tại Thượng Hải:


Hà Anh, Khánh Thi cùng Huyền Trang xinh đẹp nổi bật
Vợ chồng Đại S, Uông Tiểu Phi luôn gắn như sam suốt bữa tiệc
Trần Kiện Phong cũng có mặt


Các cô gái nhóm Dream Girls
JAM