Lận đận “con đường thành sao” của các hot girl Việt
Lận đận “con đường thành sao” của các hot girl Việt

Dù có sức hút riêng đối với khán giả, đặc biệt là giới trẻ nhưng nhiều hot girl Việt lại khá lận đận trên con đường trở thành “Star”.

Lên trên

Hotboy “Dream High” Kim Soo Hyun lộ ảnh quá khứ

00:01:00 06/02/2012

Anh chàng hiện đang rất “hot” trên màn ảnh xứ Hàn đấy!

Kim Soo Hyun nổi danh khắp K-biz từ vai diễn Song Sam Dong trong phim truyền hình Dream High của đài KBS. Mức độ nổi tiếng của anh chàng càng tăng mạnh với vai vị vua lôi cuốn và lãng mạn trong drama cổ trang đang rất ăn khách hiện nay The Moon That Embraces the Sun.Gần đây, một diễn đàn mạng đã đăng tải hình ảnh cũ của Kim Soo Hyun từ thời còn là một MC cho chương trình Boy Girl Music Encyclopedia của kênh Mnet. Đây là chương trình kéo dài 5 tháng (từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 5 năm 2009) và Kim Soo Hyun dẫn chương trình cùng với Han Seung Yeon (KARA).

Điểm đáng chú ý của các bức ảnh là vẻ đẹp trẻ trung không hề thay đổi theo thời gian của Kim Soo Hyun. Bên cạnh đó, sự thể hiện duyên dáng, dễ thương của anh chàng cũng là một điểm cộng khiến fan phải trầm trồ.Cư dân mạng đã để lại nhiều nhận xét thú vị như: "Kim Soo Hyun là một MC tuyệt vời", "Wow, anh ấy thậm chí còn là MC nữa", hay "Khuôn mặt của anh chàng chẳng có gì thay đổi cả"…
JAM - Just Ask Me!