Xem bản thử nghiệm

Hot girl Dương Mịch có "đè bẹp" Lưu Diệc Phi?

Cách Cách (TH), Theo 00:00 21/03/2011

Tiểu hoa đán Dương Mịch đang là đối thủ đáng gờm và thậm chí còn vượt qua cái tên Lưu Diệc Phi cả về nhan sắc và tài năng diễn xuất.

Bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (còn được ví von là BOF cổ trang của Trung Quốc) sau khi phát sóng đã tạo được tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ. Nữ chính Dương Mịch đang trở thành cái tên được săn đuổi nhiều nhất trên mạng. Dù đã gia nhập làng giải trí khá lâu nhưng không ngạc nhiên khi đến nay, nữ diễn viên sinh năm 1986 này mới được đặc biệt “o bế”. Rất nhiều trang tin còn so sánh, Dương Mịch đang lấn át hào quang của diễn viên sinh năm 1987 Lưu Diệc Phi về mọi mặt.

Trên trang Cri mới đây đã có bài so sánh về nhan sắc của hai người đẹp nổi bật thế hệ 8X và đang được mệnh danh là “tiểu hoa đán” của Cbiz. Theo đó, cả Dương MịchLưu Diệc Phi đều là những mỹ nhân từ nhỏ. Nếu như Dương Mịch được đánh giá cao nhờ sự “thoát xác” đa chiều thì Thần tiên tỷ tỷ có phần e dè hơn khi vẫn giữ nguyên hình tượng trong sáng, thuần khiết.


Dương Mịch là mỹ nữ từ bé và cô ngày càng "đa dạng" về hình tượng


Mỹ nữ Lưu Diệc Phi ngày nào vẫn trung thành với hình tượng trong sáng, thuần khiết
Hai sự khác biệt khá rõ

Vẻ đẹp của Dương Mịch được cho là “gần gũi” và không quá xa xôi như Lưu Diệc Phi. “Cô ấy xinh đẹp, trẻ trung, có vẻ đẹp thanh tú, thuần khiết nhưng vẫn rất sexy. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi dù rất đẹp nhưng chỉ giống như một thiên thần chỉ để ngắm nhìn từ xa mà thôi”.

Đặc biệt, một số diễn đàn còn mạnh miệng tuyên bố, Dương Mịch bằng điểm với Lưu Diệc Phi về nhan sắc nhưng lại vượt xa Thần tiên tỷ tỷ về khả năng diễn xuất. Diễn xuất của Dương Mịch trong Vương Chiêu Quân, Cung tỏa tâm ngọc, Hồng Lâu Mộng, Công chúa đơn thân đều được khán giả đánh giá rất cao.


Một Dương Mịch gợi cảm
Một hình ảnh tự nhiên, giản dị


Dương Mịch quả là đối thủ lớn...


...đối với thần tiên tỷ tỷ

Một cư dân mạng nói: “Chưa bao giờ tôi nghi ngờ về khả năng diễn xuất của Dương Mịch. Từ khi vào nghề tới nay, cô ấy luôn chứng tỏ mình không phải là bình hoa di động của làng giải trí. Thật khác xa với Lưu Diệc Phi, diễn xuất của Phi Phi thường chỉ khiến người ta thích thú vì được ngắm hơn là xem”.


Hai cô gái liên tục bị so kè


Diễn xuất của Dương Mịch được cho là nhỉnh hơn Diệc Phi

Trang Huang bình luận: “Năm 2011 sẽ là năm có nhiều dự án của cả hai diễn viên cùng công chiếu. Thật khó để đoán xem, Lưu Diệc Phi hay Dương Mịch, ai sẽ là Đại hoa đán trong tương lai”.
Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày