Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá
Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá

Ngoài hình ảnh Hương Tràm và Jaejoong (JYJ), còn rất nhiều thông tin “nóng” của sao Việt cũng như sao ngoại gây chú ý trong tuần qua.

Lên trên

Hoàng My tiếp tục rớt giải phụ

09:01:09 24/07/2012

Tuy nhiên người đẹp không buồn mà vẫn đang cố gắng tập luyện cho đêm mở màn Miss World 2012.

Miss World 2012 sẽ chính thức mở màn vào tối hôm nay (24/7) tại SVĐ Dongsheng (Ordos, Nội Mông). Tất cả các thí sinh những ngày này đều tất bật tham gia vào các vòng loại của các những phần thi phụ. Và đại diện của Việt Nam - Hoàng My cũng đã tham gia thi vòng loại của các phần thi Tài năng, Dances of the World và Top Model những ngày qua. 

Sau khi bị loại ở phần thi Tài năng, ngày hôm nay, Hoàng My lại vắng mặt ở Top 47 thí sinh lọt vào vòng chung kết của phần thi Top Model.


Danh sách 47 thí sinh vào chung kết Top Model không có Việt Nam
Hoàng My rạng rỡ trong các phần thi


Tham quan SVĐ Dongsheng


Tuy có chút buồn, nhưng Hoàng My vẫn vui vẻ kể rằng BTC đã "trấn an" tinh thần các thí sinh khi chia sẻ với các Hoa hậu: "Chúng tôi biết các em buồn và cũng có chút áp lực khi chưa được chọn vào bất kỳ phần thi phụ nào, nhưng cuộc thi mới chỉ bắt đầu thôi, và số điểm 2 điểm từ Top Model chỉ đóng một vai trò rất nhỏ. Phần điểm nhiều nhất các em có được là từ clip Hoa Hậu Nhân Ái và cuộc gặp gỡ với ban giám khảo. Những năm trước đã có Hoa hậu đăng quang mà không lọt vào phần thi phụ nào".

Clip giới thiệu bằng tiếng Anh của Hoàng My trên Youtube của Miss World

Hình ảnh một số thí sinh lọt vào chung kết Top Model và ảnh Hoàng My tại sân vận động Dongsheng chuẩn bị cho đêm khai mạc Miss World 2012 tối nay:Hoàng My bên trong Dongsheng
Sân khấu Miss World 2012 được đánh giá là hoành tráng nhất trong lịch sử 
 

Theo

P.L, Ảnh: Elite Việt Nam / Trí Thức Trẻ
JAM