"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản
Clip-on-clip
"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản

Những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn không còn sợ mụn cơm nữa.

Lên trên

Hoàng Hải bí mật “hẹn hò” cùng Tâm Tít

09:50:04 02/11/2010

Nhìn cả hai rất hạnh phúc và tíu tít đi chơi nữa đấy!

Trở về sau chuyến đi từ thiện miền Trung với rất nhiều cảm xúc còn lắng đọng lại, Hoàng Hải lại tiếp tục bắt tay vào các dự án cuối năm của mình. Chúng tớ nghe đồn, vào khoảng đầu năm 2011 “Hoàng tử VPopHoàng Hải sẽ có một kết hoạch cực kì hoành tráng dành tặng người hâm mộ đấy!
 


Bận rộn với công việc, chạy show liên tục chẳng mấy khi thấy anh Hoàng Hải đi chơi, hay tụ tập cùng bạn bè đâu. Nhưng bất ngờ, một lần bọn tớ đang đi trên đường thì gặp Hoàng Hải đang “tíu tít” tay trong tay cùng cô bạn hotgirl Tâm Tít. Hỏi ra thì mới vỡ lẽ, hóa ra Tâm Tít là cô em gái khá thân thiết với Hoàng Hải từ lâu lắm rồi, nhưng Tâm Tít quyết định Nam tiến một thời gian nên hai anh em chẳng có mấy khi gặp nhau cả. Nhân dịp cuối tuần Tâm Tít ra Hà Nội thăm gia đình kết hợp công việc nên hai anh em tranh thủ “lượn lờ” dạo phố tí ấy mà!
 


Tâm Tít được mọi người biết đến với vai trò là một hotgirl, nhưng chưa dừng lại ở đó Tâm Tít đang dần thay đổi cách nhìn của khán giả đối với mình bằng vai trò diễn viên trong hai bộ phim: Tôi yêu Việt NamChạm vào quá khứ… Không chỉ vậy, với kế hoạch Nam tiến của mình Tâm Tít của chúng ta còn đang lấn sân sang ca hát nữa.

Trong lúc chờ đợi Hoàng HảiTâm Tít đột phá với những kế hoạch sắp tới, chúng mình cùng ngắm nghía một vài hình ảnh của cả hai tại Hà Nội nhé!
 
Nhìn Hoàng Hải và Tâm Tít tình cảm chưa kìa....
Ui... có gì mà cả hai vui thế nhỉ?


Nhưng không quên chụp hình lưu niệm cùng các fan nữa nè!
Tâm ơi, đằng đó có gì thế?

JAM