Sốc: Bộ 3 siêu sao của Real Madrid có giá trị bằng 1/3 CLB Arsenal
Sốc: Bộ 3 siêu sao của Real Madrid có giá trị bằng 1/3 CLB Arsenal

Tổng số tiền mà Real đã chi ra cho bộ 3 Ronaldo - Gareth Bale và James Rodriguez lên tới con số 226 triệu bảng (~ 7.500 tỷ đồng).

Lên trên

Hoắc Tư Yến sợ hãi chỉnh váy trước đám đông

14:05:48 24/03/2012

Trong sự kiện gần đây, mọi người còn đánh giá chị ấy có vẻ xuống sắc!

Tối ngày hôm kia (22/3), Hoắc Tư Yến đã có mặt trong sự kiện thời trang được tổ chức tại Bắc Kinh. Vẫn diện váy quây gợi cảm khoe số đo ba vòng "chuẩn không cần chỉnh" nhưng Hoắc Tư Yến lại tỏ vẻ sợ hãi khi đứng chụp ảnh giao lưu với các phóng viên. Cô phải dùng tay chỉnh lại phần ngực của váy tránh sự cố lộ hàng.
Hoắc Tư Yến chỉnh lại váy

Nhiều trang truyền thông cho rằng, Hoắc Tư Yến trông xuống sắc hơn hẳn so với thời kỳ Thất tiên nữ. Cô ấy có vẻ già hơn và những đường nét trên khuôn mặt cũng thiếu đi sự xuân trẻ. Cùng với việc ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng lại đắt hàng scandal, cư dân mạng cho rằng, tên tuổi của Hoắc Tư Yến đang bị “chìm nghỉm” so với trước đây.

Với vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết như khối pha lê, Hoắc Tư Yến từng được ví von là ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng trái ngược với sự hoàn mỹ thuần khiết trên thảm đỏ, Hoắc Tư Yến khá táo bạo khi xuất hiện trước công chúng. Khi xuất hiện trên thảm đỏ các liên hoan phim hay các sự kiện quảng cáo, Hoắc Tư Yến đều mang đến một hình ảnh khác hẳn: trưởng thành, quyến rũ hơn với những trang phục sexy, không ngại khoe đường cong.
JAM