Mexico: 4 người chết, 30 người bị thương vì ăn trộm dầu tràn
Mexico: 4 người chết, 30 người bị thương vì ăn trộm dầu tràn

Sự viêc xảy ra trên đại lộ Tabasco, gần thị trấn Palo Mulato khi một xe chở dầu bị tai nạn giao thông sau đó phát nổ, khiến 4 người hôi dầu tử vong và nhiều người khác bị thương.

Hoa hậu Trung Quốc bị chê quá xấu

12:06:32 11/07/2012

Cả hai Á hậu cũng bị chê là nhan sắc bình thường.

Mới đây, cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc đã được tổ chức tại Trùng Khánh. Chủ nhân của vương miện là một cô gái tên Trần Siêu Nhiếp. Tuy nhiên, ngay khi kết quả cuộc thi được công bố, cư dân mạng đã lên tiếng phản đối kịch liệt.

Cận mặt ba nhan sắc bị chê tơi bời của cuộc thi Hoa hậu quốc tế Trung Quốc
vừa diễn ra tại Trùng Khánh


Các cư dân mạng bày tỏ: “Quá xấu xí, vẻ đẹp được lựa chọn tại Trùng Khánh đây sao? Thật xấu hổ với các cuộc thi Hoa hậu hiện nay. Thật là đáng tiếc, khi vẻ đẹp của phụ nữ Trung Quốc ngày càng trở nên khó tìm kiếm”. Nhiều cư dân mạng cho rằng, cuộc thi Hoa hậu này thậm chí nên bị loại bỏ vì không thể tìm được thí sinh phù hợp với các tiêu chí sắc đẹp.

Hoa hậu bị chê là xấu, già và gương mặt như người chuyển giới. Hai Á hậu cũng cùng chung cảnh ngộ. Cả hai đều bị nhận xét là nhan sắc tầm thường.
Hoa hậu bị chê quá già, gương mặt không tự nhiên

Trước sự phản ứng quá lớn của cư dân mạng, đại diện của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đã phải lên tiếng. Ông khẳng định, kết quả cuộc thi là hoàn toàn công bằng và tiêu chí chấm điểm rất rõ ràng. Đại diện này cho hay, ông ấy hoàn toàn tôn trọng quyền tự do ý kiến của cư dân mạng nhưng thực tế, kết quả cuộc thi là xứng đáng. Và đó chỉ là những nhận xét phiến diện.

 

Theo

Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
Thích