Hoa hậu, Á hậu Hàn “lật lọng” sau 13 lần hầu tòa

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 17/10/2013

Park Shi Yeon, Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae đều quay ngoắt lời khai trong vụ cáo buộc sử dụng thuốc gây mê trái phép.

Mới đây, Hoa hậu Seoul Lee Seung Yeon, Á hậu Park Shi YeonJang Mi In Ae đã phải hầu tòa vì tội danh sử dụng thuốc propofol, chất gây mê có tác dụng gây nghiện. Đây là lần ra tòa thứ 13 của họ. Theo tin mới nhất, trong phiên tòa này, cả ba nghệ sĩ bất ngờ “lật lọng” toàn bộ lời khai.
 
Hoa hậu, Á hậu Hàn “lật lọng” sau 13 lần hầu tòa 1

Trong những phiên tòa trước đó, Park Shi Yeon đã thừa nhận tiêm propofol hơn 100 lần. Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae cũng đồng ý trước cáo buộc của bên công tố.

Park Shi Yeon cho biết đó chỉ là những lời khai trong lúc quẫn trí và cô thực tế không tiêm propofol nhiều như thế. Cô nói: “Tôi đã rất lo lắng. Khi đó, tôi đang mang bầu 6 tháng và tôi nghĩ việc nhận tội nhanh sẽ giúp tôi kết thúc vụ việc này nhanh. Tôi từng bị sảy thai vào năm ngoái và vì thế tôi rất sợ. Thực tế, tôi không tiêm chất này nhiều như cáo trạng và tôi cũng không bị phụ thuộc vào propofol.

Khi ra tòa, tôi được nghe rằng, chỉ cần tôi đồng ý tôi sẽ nhận được sự khoan hồng lớn. Tôi nghĩ việc của tôi nhờ thế sẽ kết thúc sớm. Hiện giờ, tôi đã sinh con được ba tuần, tôi cần nuôi con khỏe mạnh và tôi sẽ cố để vụ án kết thúc nhanh chóng nhất có thể nhưng phải đúng bản chất vụ việc”.
 
Hoa hậu, Á hậu Hàn “lật lọng” sau 13 lần hầu tòa 2
 
Hoa hậu, Á hậu Hàn “lật lọng” sau 13 lần hầu tòa 3

Lee Seung Yeon tương tự cũng đưa ra lời phản cung với lý do: “Tôi từng nghĩ tôi cần kết thúc vụ án này nhanh để không gây ồn ào dư luận nữa. Việc quay trở lại với công việc của tôi không dễ dàng, tôi không muốn dính thêm rắc rối. Nhưng khi nhìn con gái tôi, tôi hiểu rằng, tôi không thể chạy trốn mà cần phải lấy lại danh dự. Tôi bị tai nạn và từng tiêm chất này nhưng sau đó đã không tiêm nữa. Tôi tiêm có sự chỉ định của bác sĩ”.

Jang Mi In Ae phản cung: “Trong phiên xử trước đó, công tố nói với tôi những nghệ sĩ khác đều thừa nhận. Nếu tôi không thừa nhận, tôi sẽ bị bắt. Tôi thậm chí còn tự hỏi rằng tôi có bị chết không. Tôi đã nhận tội vì nghĩ rằng như thế là tốt nhất mà không hề nghĩ rằng mình đang tự lừa dối bản thân”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc lừa tình: Dù chưa tới mùa mai anh đào nhưng nhiều fanpage đã đăng thông tin “hoa nở rộ khắp Đà Lạt” gây phẫn nộ

    Những ai đang quan tâm tới hoa mai anh đào đặc trưng của Đà Lạt thì nhất định phải kiểm chứng thông tin thật kỹ trước khi đi nhé!
  • Đọc thêm