Xem bản thử nghiệm

Hồ Tịnh khóc nức nở vì không chịu được áp lực cuộc sống

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 14:25 25/04/2012

Trong buổi họp báo bộ phim mới, nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Tịnh không ngừng khóc khi nói về công việc và gia đình.

Ngày hôm qua, Hồ Tịnh đã có mặt trong buổi họp báo bộ phim mới tại Bắc Kinh. Trong buổi họp báo này, khi trò chuyện với phóng viên, Hồ Tịnh khá mệt mỏi, không kiềm chế nổi cảm xúc và đã òa khóc nức nở khi gặp quá nhiều áp lực từ công việc và gia đình.


Hồ Tịnh không cầm được nước mắt khi nhận hoa

Một số nhân vật trong đoàn làm phim đã không thể có mặt trong buổi họp báo. Người ta đồn nguyên nhân là do họ có xích mích với Hồ Tịnh. Thêm vào đó, sau khi trở lại với làng giải trí, sức ảnh hưởng của nữ diễn viên này không còn như xưa. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng chị ấy nên rút lui mà yên tâm chăm sóc gia đình. Trò chuyện với phóng viên, Hồ Tịnh không cầm được nước mắt.

Chị ấy tâm sự để có thể đóng phim, chị ấy đã dành rất nhiều thời gian và công sức. Do bộn bề gia đình, việc đảm nhận tốt cả công việc và chuyện con cái trở nên rất khó khăn. Gia đình chồng thỉnh thoảng đã nhắc nhở chị ấy.
Chị ấy khóc và mất bình tĩnh khá lâuNgay cả ông xã của chị ấy cũng “khiếu nại’ vợ vì cho rằng chị ấy quá bỏ bê gia đình nhỏ của mình. Chính vì thế, Hồ Tịnh rất buồn khi cả công việc và gia đình đều không đạt được mục tiêu bất chấp sự cố gắng của chị ấy. Do mất bình tĩnh khá lâu, ban tổ chức còn thu xếp cho Hồ Tịnh được hoàn thành bài phỏng vấn sớm và quay trở lại chỗ ngồi của mình. Một số đồng nghiệp đã quay ra an ủi tinh thần nữ diễn viên xinh đẹp này.

Năm 2008, nữ diễn viên Trung Quốc Hồ Tịnh đột ngột tuyên bố kết hôn với thương gia giàu có người Malaysia Chu Triệu Tường. Sau đám cưới này, chị ấy gần như rút khỏi làng giải trí và chỉ chuyên tâm vào chăm sóc gia đình. Cách đây một năm, Hồ Tịnh bắt đầu nhận lại kịch bản và đóng phim.

Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày