Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ
Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ

"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp ngồi cùng một khu vực với Seungri trong liveshow của Bruno Mars.

Lên trên

Hồ Ngọc Hà và "nghi án không sinh con"

15:40:16 16/11/2010
 
Theo Sành Điệu

Dù được yêu hay bị ghét, dù thành công với hình tượng một ngôi sao giải trí kiểu mẫu hay ồn ào với vô số scandal đời riêng, không ai có thể phủ nhận sức hút của "thỏi nam châm" Hồ Ngọc Hà...

Sau khoảng thời gian chăm lo cho hạnh phúc riêng, Hà Hồ trở lại, vẫn với nhan sắc rực rỡ thời con gái, cộng thêm vẻ đằm thắm của một bà mẹ trẻ.
 
Ảnh: Internet

Trở lại sân khấu chỉ sau một tháng sinh con, cái đêm cô tái xuất, tất cả mọi người từ ngạc nhiên tới trầm trồ thán phục vì cô vẫn xinh vẫn đẹp không khác gì khi còn con gái. Có người nghi ngờ liệu có phải là gái một con không, khi thấy vóc dáng cô vẫn quá hoàn hảo? Và cô lại "dính" tiếp nghi án "không hề sinh con". Tin đồn có phần ác ý, nhưng lỗi là bởi dường như cô không có gì thay đổi sau chín tháng mang bầu, sinh nở và làm mẹ.

Sau bốn tháng hạnh phúc với thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình, Hồ Ngọc Hà chính thức quay trở lại với guồng quay công việc. Và như tiếc thời gian, cô làm việc không ngừng nghỉ. Khá nhiều người giật mình khi biết có ngày cô chạy ba show, chưa kể sáng và chiều cô phải đi phúc khảo và tập luyện trên sân khấu, nhưng bảo: “Guồng công việc hiện tại của tôi là bình thường, có cả một ekip giúp tôi sắp xếp công việc rất bài bản để tôi có thể nghỉ ngơi và làm việc một cách chuyện nghiệp nhất”.
 
Nhiều nghi vấn "Hà Hồ không sinh con"!!!! (Ảnh: Internet)
 
Nhưng với bây giờ không chỉ có công việc: “Mọi quan tâm của tôi bây giờ là làm cho cuộc sống hạnh phúc và ấm áp với những người thân. Tôi yêu công việc nhưng cũng biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Và đó là bí quyết riêng của mỗi người, tôi biết cách làm cho người thân của mình luôn cảm thấy vui và thoải mái, ngay cả khi tôi ở nhà hay lúc tôi đang hăng say với công việc của mình”.

Đang tập trung tối đa để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, nhưng Hồ Ngọc Hà từ chối tiết lộ mọi kế hoạch: “Kể từ bây giờ trở đi tôi thích mọi chuyện được giữ bí mật cho đến khi nó thành sản phẩm cụ thể. Nếu như trước kia tôi từng tâm sự với mọi người những kế hoạch và dự án của mình, thì giờ tôi sẽ giữ nó cho riêng tôi, tôi thích làm những chuyện bí hiểm”.
JAM